Song Hye Kyo bất ngờ úp mở về chuyện hàn gắn tình cảm với Song Joong Ki thông qua một chi tiết?

Dân mạng phát hiện ra việc nữ diễn viên Song Hye Kyo hai năm qua đều chia sẻ một điều đặc biệt vào tháng 7.

Hôm nay (25/7), Song Hye Kyo cập nhật trang cá nhân với hình ảnh một bông hoa hồng đẹp lung linh. Nữ diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” không có dòng chia sẻ nào mà chỉ up độc bức ảnh trên. Điều này khiến cho cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Ai cũng biết Song Hye Kyo chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn Song Joong Ki vào tháng 7/2019. Tính đến nay đã 3 năm trôi qua, cả cô và Joong Ki vẫn chưa hề công khai người mới. Gần đây, trên mạng thậm chí còn rộ lên thông tin hai người tái hợp đồng thời lên kế hoạch cưới lại vào tháng 12 tới.

song hye kyo, song joong ki, sao hàn

song hye kyo, song joong ki, sao hàn

Song Hye Kyo đăng ảnh hoa hồng khiến dân mạng nghi ngờ cô úp mở chuyện tái hợp Song Joong Ki.

Không ít netizen cho rằng Hye Kyo đang úp mở về chuyện “gương vỡ lại lành” cùng Song Joong Ki. Bông hồng là tượng trưng cho tình yêu cũng như niềm hy vọng ngày quay về bên nhau của hai ngôi sao này. Trên thực tế thì năm ngoái cũng vào tháng 7, Song Hye Kyo từng đăng ảnh bông hồng có màu sắc tương tự.

song hye kyo, song joong ki, sao hàn

Hai năm liền vào tháng 7, Hye Kyo chia sẻ hình ảnh bồng hồng.

Tuy nhiên lại có nhiều người nhận định Song Hye Kyo chỉ up ảnh hoa lá theo sở thích, không hề liên quan đến Song Joong Ki. Thông điệp mà Hye Kyo muốn gửi tới là hoa hồng tuy cô đơn nhưng vẫn luôn tràn đầy sức sống và tự tin khoe sắc.

Được biết, Song Hye Kyo hiện tại đang tập trung ghi hình cho dự án mới mang tên “The Glory”. Cô đang dồn sức cho sự nghiệp, vấn đề tình cảm không phải ưu tiên hàng đầu của cô.

song hye kyo, song joong ki, sao hàn

Song Hye Kyo dính tin đồn hàn gắn và lên kế hoạch cưới lại Song Joong Ki cách đây không lâu.

Nguyễn Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời