Song Hye Kyo bị khui quá khứ chẳng hay ho cùng mối quan hệ với người đàn ông đặc biệt suốt 20 năm trời

Những câu chuyện liên quan đến quá khứ của nữ diễn viên Song Hye Kyo được tiết lộ.

Vừa qua, Cho Sun Hee có tham gia một show truyền hình. Tại đây nhiếp ảnh gia này có chia sẻ về câu chuyện quá khứ giữa mình và cô bạn thân Song Hye Kyo. Theo lời kể của Cho Sun Hee, Hye Kyo cách đây 20 năm không được xinh đẹp như hiện tại.

song hye kyo, quá khứ, sao hàn

song hye kyo, quá khứ, sao hàn

Nhiếp ảnh gia Cho Sun Hee cho biết cô và Song Hye Kyo từng không ưa gì nhau lúc đầu.

Ở thời điểm hai người gặp gỡ, Cho Sun Hee và Song Hye Kyo có thiện cảm không tốt với đối phương: “Chúng tôi từng không thể thân thiết nổi với nhau. Song Hye Kyo thời đó béo mũm. Khuôn mặt và cổ tay của cô ấy quá múp. Tôi đã chê bai cô ấy như vậy đấy và cô ấy không thích tôi”.

Thế nhưng do Cho Sun Hee và Song Hye Kyo có sở thích tương tự nhau nên họ đã kết hợp trong công việc. Dần dần hai người trở nên thân cũng như gắn bó hơn.

Ngoài ra, nhiếp ảnh gia trên cũng có hé lộ về việc Song Hye Kyo có quan hệ cực mật thiết với một nam tài tử trong làng giải trí. Đó chính là Lee Jung Jae: “Song Hye Kyo chơi khá thân với Lee Jung Jae. Bộ 3 chúng tôi đã chơi với nhau 20 năm qua. Tôi mới nói chuyện điện thoại với họ mấy ngày trước”.

song hye kyo, quá khứ, sao hàn

Song Hye Kyo có mối quan hệ thân thiết với nam tài tử Lee Jung Jae suốt 20 năm qua.

Có thể thấy Song Hye Kyo có những tình bạn đặc biệt. Những người bạn này đã đi cùng cô nhiều năm qua. Đây cũng là lý do tại sao Hye Kyo luôn suy nghĩ tích cực và yêu đời dù trải qua khó khăn hay vấp ngã trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời