Song Hye Kyo khiến dân tình nghi đang hẹn hò với nam tài tử nổi tiếng vì hành động này trên trang cá nhân

Nữ diễn viên Song Hye Kyo bất ngờ đăng tải ảnh liên quan đến người đàn ông này, phải chăng đây là tình mới của cô?

Mới đây, Song Hye Kyo bất ngờ đăng tải tấm ảnh về chiếc xe cà phê do tài tử Kim Joo Heon gửi tặng lên trang Instagram cá nhân của mình kèm dòng chú thích: “Cảm ơn rất nhiều” và hình mặt cười.

Song Hye Kyo, Song Hye Kyo hẹn hò, sao Hàn, Kim Joo Heon

Trong ảnh, chiếc xe tải cà phê có thiết kế đẹp mắt và được trang trí bằng nhiều hình ảnh lộng lẫy của Song Hye Kyo. Một biểu ngữ được treo trên đầu xe tải với nội dung: “Sự ủng hộ của tôi dành cho Song Hye Kyo và đoàn làm phim “The Glory”.

Song Hye Kyo, Song Hye Kyo hẹn hò, sao Hàn, Kim Joo Heon

Nam diễn viên Kim Joo Heon và Song Hye Kyo.

Động thái mới của Song Hye Kyo trên trang cá nhân ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên nhiều diễn đàn mạng Hàn Quốc. Nhiều người nghi vấn phải chăng ngoài việc đang âm thầm ủng hộ nhau, Song Hye Kyo và Kim Joo Heon thực sự có một mối quan hệ bí mật nào đó?

Song Hye Kyo, Song Hye Kyo hẹn hò, sao Hàn, Kim Joo Heon

Trước đó, Song Hye Kyo cũng đăng tải lên tài khoản của mình hình ảnh cô xuất hiện tại buổi nhạc kịch có sự tham gia của Kim Joo Heon. Điều này cho thấy mối quan hệ thân thiết của cô với nam diễn viên, và càng dấy lên nghi vấn về việc cả hai đang hẹn hò.

Hiện tại, Song Hye Kyo đang ghi hình cho bộ phim mới “The Glory”, được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Sook, người đứng sau thành công rực rỡ của bộ phim đình đám “Hậu duệ mặt trời”. “The Glory” sẽ có sự tham gia của Song Hye Kyo và Lee Do Hyun.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời