Song Hye Kyo nhận tin vui giữa lúc dính nghi vấn cưới lại Song Joong Ki

Nữ diễn viên Song Hye Kyo bỏ túi 2,9 tỷ won (gần 52 tỷ đồng) giữa lúc dính nghi vấn cưới lại Song Joong Ki.

Truyền thông Hàn mới đây đưa tin, nữ diễn viên nổi tiếng Song Hye Kyo đã bán ngôi nhà biệt lập của mình ở Samseong-dong và bỏ túi 2,9 tỷ won (gần 52 tỷ đồng).

Song Hye Kyo, song joong ki, sao hàn

Song Hye Kyo tại một sự kiện thời trang ở Pháp.

Nguồn tin cho biết, vào năm 2005, Song Hye Kyo đã mua một căn nhà biệt lập trong khu nhà ở Hyundai ở Samseong-dong với giá 5 tỷ won (hơn 89 tỷ đồng). Sau khi nắm giữ tài sản này trong 17 năm, nữ diễn viên đã bán căn nhà cho CEO Hwang Jun Seok của HK Properties với giá 7,9 tỷ won (hơn 140 tỷ đồng).

Song Hye Kyo, song joong ki, sao hàn

Ba năm trước, ngôi nhà được niêm yết với giá 8,2 tỷ won, nhưng thương vụ không thành nên nữ diễn viên đã giảm giá xuống còn 7,9 tỷ won. Dù bán nhà với giá thấp hơn thị trường trung bình nhưng Song Hye Kyo vẫn thu về lợi nhuận cao ngất ngưởng 2,9 tỷ won (gần 52 tỷ đồng).

Nguồn tin cho biết, mẹ của Song Hye Kyo vẫn ở trong ngôi nhà này cho tới khi nữ diễn viên bán.

Song Hye Kyo, song joong ki, sao hàn

Song Hye Kyo, song joong ki, sao hàn

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo đã trở thành chủ đề nóng khi xuất hiện tin đồn cô và chồng cũ Song Joong Ki quay lại với nhau. Thậm chí nữ diễn viên công khai đeo nhẫn kim cương khi tham dự sự kiện và xuất hiện ở sân bay. Truyền thông chỉ ra rằng chiếc nhẫn này được nghi là nhẫn cưới của Song Joong Ki, và trên các diễn đàn mạng xã hội bùng nổ đồn đoán rằng cả hai có thể đã tái hợp.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời