Song Hye Kyo và ‘Á hậu đào hoa nhất xứ Hàn’ Son Tae Young: Mặt mộc của ai mới là đỉnh hơn?

Nữ diễn viên Song Hye Kyo và bà xã của nam tài tử Kwon Sang Woo đều tự tin khoe vẻ đẹp mộc mạc mà không cần đến lớp phấn son.

Vừa qua, Song Hye Kyo đã có chuyến đi sang Paris, Pháp để tham gia sự kiện. Sau khi hoàn tất công việc, cô quay trở lại Hàn Quốc. Mới đây, một số hình ảnh của Hye Kyo tại kinh đô thời trang đã được chia sẻ lên mạng. Trong ảnh, vợ cũ của Song Joong Ki diện trang phục hai dây, để mặt mộc hoàn toàn.

song hye kyo, son tae young, sao hàn

song hye kyo, son tae young, sao hàn

Song Hye Kyo để mặt mộc trong chuyến đi sang Paris, Pháp.

Có thể thấy dù đã bước sang tuổi 40 nhưng Song Hye Kyo vẫn giữ được diện mạo tươi trẻ. Duy chỉ có phần bọng mắt hơi to còn lại cô đẹp xuất sắc trước ống kính máy ảnh.

Một nhân vật khác cũng gây ấn tượng không kém, đó chính là Son Tae Young. Á hậu đào hoa bậc nhất xứ Hàn có up hình tới phòng tập gym rèn luyện cơ thể. Theo quan sát, cô mặc đồ tối màu, khoe trọn gương mặt không có lớp phấn son hỗ trờ.

Bất chấp đã trải qua 2 lần sinh nở, Son Tae Young chẳng hề có dấu hiệu của sự lão hóa. Ngoài thân hình mảnh khảnh, ưu điểm của bà xã Kwon Sang Woo là sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng bật tông. Với diện mạo ngọt ngào như thế này bảo sao Tae Young giữ chân được Sang Woo gần 15 năm qua.

song hye kyo, son tae young, sao hàn

song hye kyo, son tae young, sao hàn

Son Tae Young cũng không kém cạnh đàn em Song Hye Kyo khi lộ gương mặt thiếu lớp phấn son tại phòng tập.

Khi đặt Song Hye Kyo và Son Tae Young lên bàn cân so sánh, dân mạng chẳng thể quyết định ai đỉnh hơn ai. Mặt mộc của hai mỹ nhân này đều hoàn hảo. Dường như thời gian đã bỏ quên họ.

song hye kyo, son tae young, sao hàn

Song Hye Kyo độc thân ở tuổi 40 hậu ly hôn Song Joong Ki.

song hye kyo, son tae young, sao hàn

Trong khi đó Son Tae Young lại có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gắn bó dài lâu với Kwon Sang Woo.

Nguyễn Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời