Song Hye Kyo và Lee Min Ho có những điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên, fans mong chờ có màn kết đôi ấn tượng

Sau đám cưới của tình cũ Hyun Bin, Song Hye Kyo được ship nhiệt tình hơn bao giờ hết với Lee Min Ho.

Vừa qua, Lee Min Ho trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi xuất hiện trên ấn phẩm số mới của tạp chí Dazed. Khoác lên người những trang phục đến từ thương hiệu Fendi, mỹ nam hàng đầu xứ sở kim chi gây ấn tượng cho độc giả vì nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 34. Khác hẳn với hình ảnh phát tướng và già chát trước đó, Lee Min Ho trông điển trai, phong độ ở loạt hình mới.

song hye kyo, lee min ho, sao hàn

song hye kyo, lee min ho, sao hàn

Lee Min Ho lấy lại vẻ điển trai phong độ trên tạp chí Dazed số tháng mới.

Không ít cư dân mạng phát hiện ra sự trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa Lee Min Ho và Song Hye Kyo. Hai người đều lên trang bìa của tạp chí Dazed và đều là đại sứ của Fendi. Ngoài ra họ còn cách tạo dáng cũng như lên đồ na ná nhau.

song hye kyo, lee min ho, sao hàn

Mỹ nam hàng đầu xứ Hàn được ship nhiệt tình với đàn chị Song Hye Kyo khi hai người có những điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên.

Cũng vì sự đồng điệu trên mà netizen “đẩy thuyền” Lee Min Ho và Song Hye Kyo nhiệt tình hơn bao giờ hết. Đặc biệt sau đám cưới của tình cũ Hyun Bin, Hye Kyo được fans cổ vũ tìm tình yêu mới và can đảm tiến tới hôn nhân thêm một lần nữa.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì Song Hye Kyo vẫn rất kín tiếng về đời tư. Cô chưa bao giờ công khai có quan hệ với người mới sau khi ly hôn Song Joong Ki. Về phần Lee Min Ho, anh miệt mài đóng phim và cũng chưa xác nhận hẹn hò ai hậu chia tay Suzy.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời