Song Joong Ki bất ngờ thừa nhận không cưỡng lại được mị lực từ bạn diễn trẻ xinh đẹp

Không ít người nghi ngờ Song Joong Ki có nảy sinh tình cảm trên mức đồng nghiệp với nữ diễn viên Jeon Yeo Bin.

Vừa qua bộ phim “Vincenzo” với sự tham gia đóng chính của Song Joong Ki đã chính thức khép lại. Tác phẩm này đem lại cho anh nhiều lời khen ngợi. Rating của phim cũng phá vỡ nhiều kỷ lục.

Trong cuộc phỏng vấn nhân dịp “Vincenzo” kết thúc, Song Joong Ki vui vẻ chia sẻ về những trải nghiệm cũng như ấn tượng của anh về nhân vật và bạn diễn. Khi được hỏi về người có phản ứng hóa học tốt nhất với nhân vật Vincenzo do mình đảm nhiệm, Joong Ki không ngần ngại mà chọn ngay Hong Cha Yong, nhân vật do Jeon Yeon Bin diễn.

song joong ki, song hye kyo, bạn diễn trẻ, sao hàn

Song Joong Ki chia sẻ về bạn diễn Jeon Yeo Bin.

Song Joong Ki bày tỏ: “Có nhiều nhân vật đa dạng liên quan tới Vincenzo, nếu tôi nghĩ tôi chọn một ai đó mà có người cảm thấy không hài lòng thì tôi sẽ không muốn chọn ai hết. Tôi chắc chắn chọn nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin. Nhân vật này dễ thương đến mức dù các tiền bối khác có buồn thì cũng không sao cả. Bản thân tôi cảm nhận được sức hút từ nhân vật trên nên lúc diễn tôi thấy yêu mến nhân vật. Tôi đều yêu mến Hong Cha Young và diễn viên Jeon Yeo Bin”.

song joong ki, song hye kyo, bạn diễn trẻ, sao hàn

Chồng cũ của Song Hye Kyo thừa nhận không cưỡng lại được mị lực từ đồng nghiệp trẻ.

Qua lời bộc bạch của Song Joong Ki, nhiều người cho rằng anh thực sự có cảm tình với bạn diễn Jeon Yeo Bin. Những clip hậu trường trước đó, hai ngôi sao trên tỏ ra vô cùng thân thiết. Vì vậy việc phát sinh tình cảm trên mức đồng nghiệp là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời