Song Joong Ki bất ngờ thừa nhận sao nữ này là hình mẫu lý tưởng, không phải Song Hye Kyo hay Jeon Yeo Bin

Nam diễn viên Song Joong Ki đã trở thành tâm điểm chú ý khi tiết lộ sao nữ xinh đẹp này là hình mẫu lý tưởng của mình từ khi ra mắt.

Trong một chương trình truyền hình, MC kiêm diễn viên “Giấc mơ của hoàng đế” Hong Eun Hee đã gọi điện thoại và nói chuyện với Song Joong Ki. Cô hỏi: “Có đúng là bạn đã chọn tôi là mẫu người lý tưởng của mình trong một chương trình không?” Đáp lại, Song Joong Ki thú nhận: “Thật đáng xấu hổ, nhưng đó là sự thật”. Anh trả lời thêm: “Tôi thích cách chị đối xử với tôi, rất thoải mái và thân thiện kể từ khi biết về chị”.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jeon Yeo Bin

Trước lời thú nhận bẽn lẽn của Song Joong Ki, Hong Eun Hee nói: “Cảm ơn Joong Ki vì đã chia sẻ cho tôi biết. Tuy nhiên, mẫu người lý tưởng cũng chỉ là một mẫu người lý tưởng, vì vậy chúc bạn sớm gặp được một người tốt”. Và Song Joong Ki cũng đáp lại một cách khéo léo và hóm hỉnh rằng: “Tôi cũng luôn cảm thấy đồng cảm trước áp lực của Yoo Joon Sang (chồng của Hong Eun Hee) khi có người vợ xinh đẹp và tuyệt vời như vậy”.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jeon Yeo Bin

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jeon Yeo Bin

Được biết, đây không phải là lần đầu Song Joong Ki thể hiện tình cảm của mình với đàn chị Hong Eun Hee. Trong một show truyền hình năm 2012, khi Hong Eun Hee hỏi: Song Joong Ki chọn ai giữa Moon Chae Won và Park Si Yeon làm đối tượng kết hôn. Song Joong Ki trả lời: “Em chọn tiền bối Hong Eun Hee”. Nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” còn tiết lộ thêm là tiền bối Hong Eun Hee là hình mẫu lý tưởng của mình từ năm 2008.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jeon Yeo Bin

Cặp vợ chồng Yoo Jun Sang và Hong Eun Hee đều là những diễn viên có tiếng tại Hàn Quốc.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jeon Yeo Bin

Trong khi đó, Yoo Joon Sang và Hong Eun Hee nổi tiếng là cặp đôi tiêu biểu của làng giải trí Hàn. Cả hai được nhiều khán giả ghen tị vì cách thể hiện tình yêu dành cho nhau trong suốt nhiều năm kết hôn dù chênh lệch 10 tuổi. Cặp đôi kết hôn vào năm 2003, chỉ một tháng sau khi họ công khai chuyện hẹn hò với truyền thông. Thời điểm đó, đám cưới của họ gây chú ý bởi sự chênh lệch tuổi tác lớn.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời