Song Joong Ki béo lên sau khi ly hôn, nếp nhăn dưới mắt hiện lên nhiều, liệu anh có còn là nam thần?

Nhiều người đã quên Song Joong Ki, rốt cuộc sau bao nhiêu năm, nam thần phim truyền hình Hàn Quốc đã bị thế chỗ, nhưng vẫn có rất nhiều fan trung thành âm thầm theo dõi tình hình của anh.

Phim truyền hình Hàn Quốc luôn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là đối với một số bạn nữ. Hậu duệ mặt trời đã giúp Song Joong Ki trở thành thế hệ nam thần mới của Hàn Quốc. Song Joong Ki và Song Hye Kyo yêu nhau sau bộ phim, mối quan hệ của họ thăng hoa thành duyên vợ chồng. Họ tổ chức một đám cưới rình rang. Nhiều người tỏ ra không lạc quan về mối quan hệ chị – em này, vì tuổi tác chắc chắn sẽ dẫn đến khoảng cách thế hệ giữa hai người. Sau tất cả, sự kết hợp của họ trong Hậu duệ mặt trời rất ngọt ngào, đến với nhau là điều mà người hâm mộ muốn thấy, nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được hơn một năm thì cuối cùng, họ đã ly hôn.

Một tình yêu ngọt ngào và hôn nhân kết thúc như thế này, ảo tưởng của nhiều người hâm mộ cũng tan tành, tình yêu trong làng giải trí có thực sự mong manh đến vậy? Sau khi tin tức ly hôn của họ được đưa ra khiến nhiều người hâm mộ đau lòng nhưng cái kết cũng không tồi. Nhiều cặp đôi nổi tiếng trở thành kẻ thù sau khi ly hôn, chẳng hạn như Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh trước đây, cả hai đã gặp rất nhiều rắc rối. Còn cuộc ly hôn của Song Joong Ki với Song Hye Kyo diễn ra hoàn toàn êm đềm, không có bất kỳ tranh chấp nào, và giờ họ không qua lại với nhau nữa. Họ đã trở thành người dưng và phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, sao Hàn

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, sao Hàn

Nhiều người đã quên Song Joong Ki, rốt cuộc sau bao nhiêu năm, nam thần phim truyền hình Hàn Quốc đã bị thế chỗ, nhưng vẫn có rất nhiều fan trung thành âm thầm theo dõi tình hình của anh. Giờ đây, Song Joong Ki đã độc thân. Sự nghiệp của Song Joong Ki cũng rất lận đận, nhìn lại những bức ảnh gần đây của anh, nam diễn viên rõ ràng đã tăng cân, các dấu hiệu thời gian cũng lộ rõ ​​hơn, không còn điển trai như xưa nữa. Nếu giảm cân liệu Song Joong Ki có trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc?

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, sao Hàn

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, sao Hàn

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, sao Hàn

Song Joong Ki béo lên sau khi ly hôn, nếp nhăn dưới mắt rõ ràng đã hiện lên nhiều, liệu anh có còn là nam thần?

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời