Song Joong Ki đưa người tình tin đồn về ra mắt bố mẹ đúng ngày từng lên xe hoa với Song Hye Kyo?

Nam diễn viên Song Joong Ki được cho là có hành động đáng ngờ vào dịp đặc biệt liên quan đến người cũ.

Nếu Song Joong Ki và Song Hye kyo còn ở bên nhau thì ngày 31/10 vừa qua là kỷ niệm 4 năm họ “về chung một nhà”. Tuy nhiên trên thực tế thì cặp đôi “Hậu duệ của mặt trời” đã sớm kết thúc mối quan hệ tình cảm lãng mạn vào năm 2019 và trở về với cuộc sống độc thân.

song joong ki, song hye kyo, sao hàn

Song Joong Ki về thăm quê vào đúng ngày anh từng lên xe hoa với Song Hye Kyo.

Năm nay, trong ngày đặc biệt trên Song Joong Ki gây chú ý khi xuất hiện ở quê nhà. Một số hình ảnh của nam diễn viên này cũng được chia sẻ lên mạng xã hội. Không ít cư dân mạng nghi ngờ Song Joong Ki đưa người tình tin đồn Jeon Yeo Bin về ra mắt bố mẹ.

Tuy nhiên số khác nhận định anh chỉ về quê thăm gia đình và tận hưởng những phút giây thư giãn bên người thân. Bằng chứng là Song Joong Ki chụp hình với các fan nhí tại một đội bóng đá. Được biết anh đưa hai cháu trai của mình tới chơi bóng.

song joong ki, song hye kyo, sao hàn

Nam diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” đưa hai cháu trai đi chơi bóng, tìm niềm vui bên gia đình.

Điều này đồng nghĩa với việc Song Joong Ki sau chuyến đi Anh đã trở lại Hàn Quốc và thẳng tiến về quê để ở cạnh gia đình. Có lẽ anh không muốn lẻ bóng vào ngày có nhiều kỷ niệm liên quan đến người cũ Song Hye Kyo nên chọn cách chia sẻ cùng bố mẹ và anh trai.

song joong ki, song hye kyo, sao hàn

Sau khi chia tay Song Hye Kyo, Song Joong Ki bị nghi ngờ hẹn hò bí mật với Jeon Yeo Bin.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời