Song Joong Ki gây chú ý vì nhan sắc như cháu – chú với đồng nghiệp dù cùng bằng tuổi

Nam diễn viên Lee Ho Cheol được công chúng biết đến nhờ các vai trùm xã hội đen hay tội phạm bất ngờ công bố anh bằng tuổi Song Joong Ki. Nhưng nhìn diện mạo thì nhiều người không khỏi bất ngờ về sự chênh lệch nhan sắc quá lớn.

Vừa qua, nam diễn viên Lee Ho Cheol đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong tập mới của chương trình giải trí “Radio Star” của đài MBC được phát sóng vào ngày 9/6. Trong chương trình, Lee Ho Cheol đã thảo luận về các chủ đề khác nhau cũng như về diện mạo chuyên được chọn vào vai xã hội đen và tội phạm của mình.

Song Joong Ki, sao Hàn, Song Hye Kyo

Lee Ho Cheol giải thích rằng khuôn mặt của anh không thay đổi nhiều so với tuổi 20. Tuy nhiên, do chứng rụng tóc và hói đầu, nên nhìn anh trông già hơn so với tuổi của mình. “Khi tôi 24 tuổi, tôi vẫn có khuôn mặt như vậy nhưng đó là lúc tóc tôi chưa bắt đầu rụng. Thành thật mà nói, tôi thậm chí không quan tâm đến việc tóc mình có rụng hay không”. Nam diễn viên sau đó đã chia sẻ những câu chuyện hài hước khác nhau liên quan đến khuôn mặt của mình.

“Khi tôi đóng phim “Dr. Romantic”, tiền bối Han Suk Kyu luôn nói chuyện kính ngữ với tôi. Rồi đến một lần, anh ấy vô tình biết tuổi thật và xin lỗi tôi vì cách xưng hô của mình. Tôi mới xin lỗi và hỏi lại anh ấy bao nhiêu tuổi. Anh nói nói sinh năm 1964, vì vậy chúng tôi đã đổi lại cách xưng hô và nói chuyện một cách vui vẻ.

Song Joong Ki, sao Hàn, Song Hye Kyo

Lee Ho Cheol đã khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ rằng anh bằng tuổi nam tài tử Song Joong Ki.

Trong chương trình, Lee Ho Cheol đã khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ rằng anh bằng tuổi nam tài tử Song Joong Ki và diễn viên hài Yang Se Hyung: “Tôi năm nay 36 tuổi, cùng tuổi với Song Joong Ki, nữ diễn viên Go Jun Hee và diễn viên hài Yang Se Young”.

Ngay sau khi nam diễn viên này tiết lộ tuổi tác, nhiều người bày tỏ ngạc nhiên vì nhìn diện mạo của Lee Ho Cheol và Song Joong Ki chênh lệch quá nhiều.

Lee Ho Cheol được biết đến qua một số bộ phim nổi tiếng: ”Tài xế Taxi”, “Hồ sơ mật”, “Ông bạn găng tơ”, “Vua bạch phiến”, Người thổi sáo”…

Bên cạnh ồn ào ly hôn với Song Hye Kyo, tài tử Song Joong Ki thường gây chú ý với diện mạo “lão hóa ngược” so với tuổi. Dù xuất hiện trong phim hay ngoài đời, khi diện lên mình những bộ cánh trẻ trung như thanh niên, “anh chú” này khiến nhiều người không nghĩ rằng đã ở tuổi U40.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời