Song Joong Ki tiết lộ bí mật thời mới vào nghề, thì ra cũng cay đắng chẳng kém việc ly hôn với Song Hye Kyo

Nam diễn viên Song Joong Ki cởi mở nói về những bước chân đầu tiên lập nghiệp khó khăn trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt để có được vai diễn.

Trong video mới đây được đăng tải lên You Tube, Song Joong Ki và các nghệ sĩ cùng công ty quản lý đã chia sẻ về cảnh quay đầu tiên của cuộc đời. Tới lượt nam diễn viên “Hậu duệ của mặt trời”, anh không khỏi bồi hồi.

song joong ki, mới vào nghề, song hye kyo, sao hàn

Song Joong Ki nói về cảnh quay đầu tiên trong cuộc đời.

Song Joong Ki tiết lộ đó là một trải nghiệm buồn mà anh kinh qua lúc chưa có chút tiếng tăm gì tại làng giải trí. Joong Ki bắt đầu bằng việc đóng các vai phụ. Một trong những tiền bối ở đại học muốn giúp anh có được kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực diễn xuất.

Chồng cũ của Song Hye Kyo được giao cho vai diễn với một dòng thoại trong seri “Get Karl! Oh Soo Jung” vào năm 2007. Vai diễn này là một phóng viên.

Khi tới phim trường, Song Joong Ki rất hào hứng. Diễn viên kỳ cựu Sung Dong Il đứng ngay trước anh nhưng anh không hề lo lắng. Đang vui mừng là vậy thì Joong Ki chợt bị vỡ mộng bởi một sự việc.

song joong ki, mới vào nghề, song hye kyo, sao hàn

Nam diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” có trải nghiệm cay đắng khi đóng vai phụ mà cũng bị tra khảo lý do được nhận vai.

Anh kể: “Tôi được đóng một vai trong ‘Reporter 3’ và những nghệ sĩ của ‘Reporter 2’, ‘Reporter 3’ kéo tôi ra một góc và hỏi sao tôi có được vai diễn này. Tôi không biết tại sao họ lại hỏi vậy nhưng sau đó tôi nhận ra rằng sự canh tranh trong ngành thực sự khốc liệt”.

Trải nghiệm trên khiến Song Joong Ki không khỏi buồn lòng và cay đắng nhưng anh bày tỏ: “Tôi thấy nhẹ nhõm hẳn khi cuối cùng tôi cũng nói được một câu thoại hoàn chỉnh. Đó chỉ là một vai nhỏ nhưng đóng một phần quan trọng trong ký ức của tôi”.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời