Song Joong Ki trở thành ngôi sao nổi tiếng công lớn nhờ nam diễn viên đình đám này

Trở thành ngôi sao đình đám như hiện tại, Song Joong Ki phần nào nhờ nam diễn viên này khi anh từ chối “Hậu duệ mặt trời” và một tác phẩm nổi tiếng khác.

Song Joong Ki hiện là một trong những diễn viên Hàn Quốc được trả cát-xê cao ngất ngưởng, sự nổi tiếng của anh cũng lan rộng khắp nhiều quốc gia. Dù sở hữu ngoại hình đẹp mắt cùng khả năng diễn xuất xuất sắc, nhưng Song Joong Ki thực sự gặp khó khăn trong sự nghiệp. Bước vào nghề nhiều năm nhưng hầu như anh chỉ đóng vai phụ trước khi gây chú ý qua “Sungkyunkwan Scandal” (Chuyện tình ở Sungkyunkwan) và thực sự bùng nổ với “Hậu duệ mặt trời”.

Song Joong Ki,  Won Bin, hậu duệ mặt trời

Vì vậy, không quá lời khi nói rằng một nam diễn viên khác là Won Bin – người đã vô tình biến Song Joong Ki thành ngôi sao tỏa sáng. Trên thực tế, Won Bin đã từ chối vai chính trong 2 bộ phim đình đám mà sau đó đều do Song Joong Ki đảm nhận.

Song Joong Ki,  Won Bin, hậu duệ mặt trời

Nam tài tử Won Bin.

Đầu tiên, đó là “Hậu duệ của mặt trời”, nơi ban đầu Song Joong Ki hoàn toàn không có tên trong danh sách tuyển chọn diễn viên. Một số nguồn tin tiết lộ rằng Won Bin đã từ chối đóng vai sĩ quan quân đội – nhân vật chính phim “Hậu duệ của mặt trời” sau khi bị chấn thương đầu gối trong thời gian nhập ngũ. Chính vì vậy Won Bin đã giới thiệu người bạn của mình là Song Joong Ki vào vai diễn này. Nhưng dù lý do gì đi chăng nữa thì việc Song Joong Ki có cơ hội một phần là do Won Bin đã từ chối vai diễn.

Song Joong Ki,  Won Bin, hậu duệ mặt trời

Tiếp theo, Won Bin cũng từ chối bộ phim “Battleship Island” (Đảo địa ngục), bộ phim có sự tham gia của Song Joong Ki. Vào thời điểm đó, lý do từ chối của Won Bin thực sự gây sốc cho cư dân mạng, vì nam tài tử nói rằng anh tránh các dự án được đầu tư lớn. Và vì vậy, “Battleship Island”, với tổng chi phí sản xuất là 26 tỷ won (hơn 463 tỷ đồng) đã chuyển sang cho Song Joong Ki đóng chính với vai Park Moo Young.

Song Joong Ki,  Won Bin, hậu duệ mặt trời

Bộ phim này cuối cùng đã trở thành một cú hit phòng vé ở Hàn Quốc. Kỹ năng diễn xuất của Song Joong Ki cũng nhận được nhiều lời khen ngợi, nhất là từ giới phê bình điện ảnh sau vai diễn này.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời