Song Joong Ki và Suzy giành giải diễn viên chính xuất sắc nhất, Kim Seon Ho gây tranh cãi khi được vinh danh giữa lúc dính bê bối đời tư

Tại lễ trao giải Phim truyền hình Quốc tế Seoul năm 2021, Song Joong Ki và Suzy giành giải diễn viên chính xuất sắc nhất. Nhưng gây tranh cãi nhất vẫn là giải thưởng dành cho sao nam “Điệu cha cha cha làng biển”.

Vào chiều ngày 21 tháng 10, lễ trao giải “Seoul International Drama Awards 2021” (Giải thưởng phim truyền hình Seoul) đã được tổ chức trực tuyến mà không có khán giả tại sảnh chung của đài MBC ở Sangam-dong, Mapo-gu, Seoul.

Song Joong Ki và Suzy đã giành giải Nam/ Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Hallyu ngày hôm nay. Đầu tiên, Song Joong-ki, người xuất hiện trong bộ phim truyền hình tvN “Vincenzo”, đã nói trong bài phát biểu của mình, “Tôi đã giành được giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Hallyu tại Seoul International Drama Awards lần này. Cảm ơn bạn từ tận đáy lòng mình. Tôi rất biết ơn và xin lỗi vì tôi không thể tham dự ngày hôm nay do có lịch trình khác”.

Sau đó, anh tiếp tục, “Cảm ơn tình yêu của khán giả dành cho “Vincenzo” và nhân vật Vincenzo Cassano mà tôi có thể nhận được giải thưởng ý nghĩa này. Tôi biết ơn tất cả người hâm mộ trong và ngoài nước. Tôi sẽ trở lại với những dự án tốt càng sớm càng tốt”, anh nói.

Song Joong Ki, Suzy, Điệu cha cha cha làng biển, Kim Seon Ho

Song Joong Ki và Suzy đã giành giải Nam/ Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao Seoul International Drama Awards 2021.

Suzy, người xuất hiện trong bộ phim “Start-up” của đài tvN, cho biết: “Đã một năm kể từ khi nó kết thúc, nhưng sau khi nhận được giải thưởng này, tất cả những kỷ niệm đẹp trong thời gian quay phim lại hiện về với tôi. Tôi nghĩ rằng tôi nhận được giải thưởng này vì bộ phim được yêu thích rất nhiều ở cả Hàn Quốc và nước ngoài. Đó là một vinh dự và tôi muốn dành vinh dự này cho tất cả các nhân viên và đồng nghiệp của tôi”, cô nói.

Lễ trao Giải thưởng phim truyền hình Seoul năm nay gây chú ý nhất là Kim Seon Ho. Anh đảm nhận vai nhân vật Ji Pyung trong phim “Start-Up” cùng với Ahn Eun Young (Jung Yu Mi đóng) trong “Nữ y tá can trường” và Hyun Soo (Song Kang thủ vai) trong “Thế giới ma quái” được bình chọn là ba nhân vật truyền hình của năm.

Song Joong Ki, Suzy, Điệu cha cha cha làng biển, Kim Seon Ho

Giải thưởng đến với Kim Seon Ho giữa lúc scandal anh ép bạn gái cũ phá thai đang là tâm điểm của showbiz Hàn. Giải thưởng này cũng trở thành đề tài gây tranh cãi của cư dân mạng với những ý kiến trái chiều.

“Seoul International Drama Awards” là một liên hoan phim truyền hình quốc tế trao giải cho những người chiến thắng thông qua việc sàng lọc công bằng và nghiêm ngặt cho các bộ phim truyền hình Hàn Quốc và một số quốc gia trên toàn thế giới. Nó bắt đầu vào năm 2006 và đánh dấu kỷ niệm 16 năm thành lập vào năm nay.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời