Song Joong Ki vừa giành giải thưởng đã cùng tình tin đồn Jeon Yeo Bin ăn mừng theo cách cực ngọt?

Hình ảnh nam diễn viên Song Joong Ki xuất hiện bên cạnh bạn diễn Jeon Yeo Bin nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Vào ngày 19/11 vừa qua, Song Joong Ki đã tham dự Lễ trao giải LHP Quốc tế Chunsa lần thứ 26. Tại sự kiện này, anh vinh dự nhận về giải thưởng “Nam diễn viên xuất sắc nhất”. Chồng cũ của Song Hye Kyo cầm tượng chim xanh khoe với người hâm mộ về thành tích anh mới gặt hái được.

song joong ki, jeon yeo bin, sao hàn

Song Joong Ki giành giải “Nam diễn viên xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải LHP Quốc tế Chunsa lần thứ 26.

Điều đáng chú ý là trên mạng sau đó xuất hiện hình ảnh Jeon Yeon Bin cũng cầm tượng chim xanh giống hệt Song Joong Ki. Cũng vì điều này mà nhiều người cho rằng Song Joong Ki đã cùng người tình tin đồn ăn mừng chiến thắng một cách ngọt ngào.

song joong ki, jeon yeo bin, sao hàn

“Tình tin đồn” Jeon Yeo Bin được cho là cùng ăn mừng chiến thắng với Song Joong Ki khi lộ ảnh cầm tượng chim xanh.

Tuy nhiên không ít netizen đã lên tiếng làm rõ vấn đề. Trên thực tế thì Jeon Yeon Bin từng giành được giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải LHP Quốc tế Chunsa lần thứ 24. Hình ảnh cô cầm tượng là cách đây 2 năm, không hề liên quan đến Song Joong Ki.

song joong ki, jeon yeo bin, sao hàn

Trên thực tế thì Jeon Yeo Bin cũng từng giành giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải LHP Quốc tế Chunsa lần thứ 24.

Dù vậy thì người hâm mộ cặp đôi “Vincenzo” vẫn tích cực “đẩy thuyền” cho Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin. Có thể thấy hai ngôi sao này đều rất xuất sắc trong vai trò một diễn viên. Không chỉ thành công mà họ còn thực sự tâm đầu ý hợp. Bản thân Song Joong Ki đã thừa nhận chuyện anh và Jeon Yeo Bin cực kỳ hợp nhau tại cuộc phỏng vấn cách đây không lâu.

Song Joong Ki vẫn chưa công khai bất cứ mối quan hệ mới nào kể từ khi ly hôn với Song Hye Kyo vào năm 2019. Anh chủ yếu tập trung phát triển sự nghiệp chứ không ưu tiên cho vấn đề tình cảm. Hiện tại Song Joong Ki đang quay phim mới mang tên “Cậu út nhà tài phiệt”.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời