Song Luân trải lòng về người cũ, tiết lộ lý do chia tay vì cái tôi quá cao

Có lẽ đây là một trong những lần hiếm hoi Song Luân chia sẻ nhiều về câu chuyện tình của mình trước sóng truyền hình.

Vừa qua, khi tham gia trong một talkshow của Lý Nhã Kỳ, Song Luân đã có dịp chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Theo Song Luân, cũng đã 4 năm anh chưa yêu ai và anh là người nặng tình. Đối với người cũ, Song Luân bày tỏ sự áy náy và tâm sự với Lý Nhã Kỳ rằng: “Em thấy bạn ấy luôn hy sinh cho mình và cả gia đình bạn ấy cũng hy sinh, thương em, mà em không làm gì bù đắp lại được, em hy vọng em sẽ làm gì bù đắp lại được sau này. Lúc em chia tay bạn gái cũ, tụi em đang rất hạnh phúc. Chị chơi với em chị hiểu, em là một người rất có lòng tự trọng. Muốn mọi thứ từ mình nên có rất nhiều chuyện mà tụi em không thể đến được với nhau”.

Song Luân, ca sĩ Song Luân, diễn viên Song Luân, Lý Nhã Kỳ, sao Việt

Song Luân nói về chuyện tình cảm trong Talkshow của Lý Nhã Kỳ

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ thêm, người cũ đã làm thay đổi anh rất nhiều, khiến anh thay đổi về cách nhìn nhận cuộc sống và sống như thế nào để trở nên tốt hơn. Song Luân cho biết: “Khi chia tay bạn ấy, em phải suy nghĩ rất nhiều thứ, tương lai, gia đình, sự nghiệp,… Em chấp nhận dừng lại để có một công việc thật tốt, nhưng không có nghĩa là bạn ấy cản trở sự nghiệp của em”.

Song Luân, ca sĩ Song Luân, diễn viên Song Luân, Lý Nhã Kỳ, sao Việt

Song Luân hiếm hoi nói về chuyện tình cảm

Nghe những trải lòng của Song Luân, Lý Nhã Kỳ nhanh chóng tiếp nối câu chuyện: “Chị cảm nhận sự lựa chọn của em do cái tôi cao và cái đàn ông của mình… Khi em chọn chia tay người yêu là bởi em cảm nhận mình chưa đủ bản lĩnh chưa đủ thành công, chưa đủ tất cả để che chở và bảo vệ người yêu, em chia tay để người yêu mình hạnh phúc hơn”. Trước những lời của Lý Nhã Kỳ, Song Luân đã gật gù đồng tình.

Song Luân, ca sĩ Song Luân, diễn viên Song Luân, Lý Nhã Kỳ, sao Việt

Song Luân nghẹn ngào khi Lý Nhã Kỳ bày tỏ quan điểm

Song Luân cho biết, thời điểm này, anh khao khát có một gia đình, có cuộc sống ổn định, có người mỗi buổi sáng đưa tiền cho anh đi ăn sáng và thích bị ràng buộc. Tuy nhiên, với anh việc này lại khá khó khăn vì nam ca sĩ cần phải suy nghĩ rất nhiều. Sau những trắc trở về tình cảm, anh thừa nhận hiện tại bản thân là người chung thủy và biết cách làm cho tình cảm luôn tươi mới, không bị sứt mẻ, trầy xước nữa.

Song Luân, ca sĩ Song Luân, diễn viên Song Luân, Lý Nhã Kỳ, sao Việt

Song Luân hi vọng sẽ tìm được bến đỗ, có cuộc sống ổn định sắp tới

Huỳnh Như (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời