Sống thử 1 tháng, chàng trai liền tống cổ người yêu vì ở bẩn: Băng vệ sinh vứt trên bồn rửa mặt, ăn xong lau luôn lên áo

Chàng trai cảm thấy bạn gái vừa lười vừa bẩn nên không thể chấp nhận việc tiếp tục sống thử.

Chuyện sống thử trước khi kết hôn không còn xa lạ đối với nhiều cặp đôi yêu nhau. Một số cặp đôi gắn kết hơn sau khi sống thử. Tuy nhiên, một số lại chia tay vì không chịu nổi tính cách thật hay thói quen ở bẩn của người yêu.

Mới đây, một chàng trai lên diễn đàn kể: “May mà “Sống thử” mới biết người yêu lười cỡ nào. Chào mọi người, mình năm nay 27 tuổi. Người yêu năm nay 23 tuổi. Chúng mình yêu nhau được 1 năm thì mới chuyển về sống thử với nhau được 1 tháng nhưng thật sự mình không chịu nổi, chưa bao giờ thấy 1 đứa con gái lười như vậy.

Trước kia mình từng nhiều lần đến phòng người yêu, mình thấy khá bừa bộn, quần áo phơi xong mang vào giường không gấp, tiện lấy mặc đi luôn, rác không đổ, cứ đầy ứ ự rơi ra ngoài mới đổ, phòng vệ sinh thì cũng cáu bẩn, mà chỉ cần xịt nước kì cọ qua là trông sạch sẽ rồi. Bàn chải còn nửa năm mới thay 1 cái… không phải mình kĩ tính đâu mà mình qua đó, thấy nó bừa bộn, bẩn thỉu đập vào mắt mình nên mình kể ra thôi, mình từng nói với người yêu là:

– Em con gái thì chịu khó dọn dẹp phòng cho thơm tho sạch sẽ chút.

– Ôi dào, em giờ ở như vậy vẫn ổn mà anh, vẫn có người yêu là anh thây, có ảnh hưởng đến ai đâu, lo gì.

Mình không nói gì, xong người yêu mình cũng bảo:

– Sau này 2 đứa lấy nhau về em sẽ khác, chứ giờ em ở 1 mình cho em thoải mái tí đi.

Nếu các bạn biết mấy vụ bóc phốt trên mạng kiểu ở ngoài sạch sẽ thơm tho nhưng phòng thì bẩn bừa bộn các thứ… thì người yêu mình đúng như vậy. Mình cảm thấy kiểu giờ có nhiều bạn nữ tư tưởng, sống kiểu vậy thật. Cách đây 1 tháng, mình đề xuất là người yêu qua phòng mình ở, đỡ tốn tiền điện, cơm nước… chi phí sinh hoạt mình lo hết, người yêu mình ok.

Ai ngờ đâu, 1 tháng mình đã không chịu nổi, phải đuổi người yêu đi và lên đây kêu như này…

Quần áo mình bỏ vào máy giặt rồi mình phơi, chỉ việc lấy xuống gấp và bỏ vào tủ cũng không làm, như cũ “quần áo này mặc liên tục, gấp làm gì, để đây lấy cho nhanh”.

Nhiều lần thùng rác mình nhắc đổ nhưng “đầy mới đổ chứ, đây có dăm ba cái rác đã đỗ, mất công đi đi lại lại”, mà nó hôi chứ.

Phòng thì tầm 2,3 ngày quét, lau cho sạch, không thì ít nhất lau quét cái chỗ hay đi giày dép vào thì “thôi phòng tầm 1,2 tuần dọn 1 lần, anh làm gì mà sạch thế”.

Ăn uống bảo thay nhau rửa bát, mỗi lần người yêu mình rửa bát lại “thôi cứ để đấy, ăn uống gì dùng bát đũa nữa tí em rửa 1 thể” xong cũng quên luôn.

Các bạn bảo băng vệ sinh với quần nhỏ vứt vắt vẻo lên bồn rửa mặt, mình nhắc thì cũng chỉ “ôi em quên”.

Ăn uống thì không lấy được giấy ăn, tiện tay lau vào quần áo bảo “đằng nào chả giặt” hay lau vào ga giường, mấy lần mình bắt được chỉ cười trừ. Đi vệ sinh, mãi nghịch điện thoại nhiều lần quên không xả nước…

Mình nói đến đây, bảo mình kể xấu cũng được, nhưng giờ mình chẳng xác định gì với người yêu mình nữa, thậm chí là chia tay nếu không sửa cái tính ấy đi. Mình nói ra để mọi người hiểu cảm xúc tại sao đòi “sống thử” mà chỉ 1 tháng đã đuổi đi rồi… Sống vậy ai chịu được mà chả đuổi đi hả các bạn?”.

sống thử, ở bẩn, cô gái ở sẩn

sống thử, ở bẩn, cô gái ở sẩn

Chàng trai khó chịu khi bạn gái ở bẩn.

Dưới bình luận, nhiều người cũng không chấp nhận được việc người yêu ở bẩn: “Ông em cố gắng rèn chứ đừng để ông khác khổ nữa”, “Thôi bác đừng chia tay, mình bác khổ được rồi đừng để người yêu bác sổng ra đường hành trai khác”, “Băng vệ sinh mà vứt trên bồn rửa mặt thì người yêu anh là con gì ấy chứ không phải con người rồi. Con gái không ai làm thế”, “Dù mình lười nhưng cũng không thể chấp nhận nổi trường hợp này”…

sống thử, ở bẩn, cô gái ở sẩn

sống thử, ở bẩn, cô gái ở sẩn

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời