Sống thử, cô gái bị bạn trai mắng hoang phí vì dùng hết cả gói dầu gội 1 lúc

Một cô gái sốc khi phát hiện bạn trai quá keo kiệt trong thời gian sống thử.

Chuyện sống thử trước khi kết hôn không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, sau khi sống thử, có nhiều cặp đôi đã chia tay vì phát hiện tính cách xấu của người yêu.

Mới đây, một cô gái sốc khi bạn trai có tính keo kiệt: “Em với bạn trai ở cùng nhau từ đợt thành phố bị giãn cách. May mắn là khu vực bọn em ở vẫn là vùng xanh nên cuộc sống cũng thoải mái hơn, thế nhưng ở cùng nhau em phát hiện người yêu em có tính ăn cân sắt… cân đinh mọi người ạ.

Tóc em không quá dài nhưng dày, mỗi lần gội thường tốn khá nhiều dầu, sau khi dùng hết chai dầu gội thì em bảo bạn trai đi chợ mua thêm nhưng anh ấy lại mua về một tá dầu gội gói.

Tối hôm qua khi em tắm gội xong đi ra thì anh cũng đi và nhà tắm xong anh cầm theo vỏ dầu gội em vừa dùng rồi chạy ra rú lên:

– Anh theo dõi bao lâu nay rồi, bắt quả tang nhé, em biết vì sao anh không mua chai không? anh mua gói để xem em dùng kiểu gì mà nhanh thế đấy, bây giờ mới bắt được, dùng kiểu như phá m* thế này thì tiền đâu mà mua cho đủ!

Em chưa kịp nói gì thêm vì còn bất ngờ, thì anh chống nạnh bảo là người thì tiết kiệm người lại hoang phí, mỗi lần gội em chỉ được bóp 1 nửa gói thôi, anh con trai ít tóc 1 gói gội được 3 lần, em con gái nhiều tóc hơn thì cho hẳn 1 gói 2 lần.

Em hoảng quá luôn vì mặc dù bọn em sống chung nhưng tiền chia ra rất đều, em lo tiền ăn còn anh lo tiền gia dụng, vậy mà bây giờ anh còn cấm em gội 1 lần hết 1 gói dầu. Em nên làm gì ạ?”.

bạn trai keo kiệt, bạn trai ki bo, chuyện tình yêu

bạn trai keo kiệt, bạn trai ki bo, chuyện tình yêu

Cô gái bị bạn trai mắng hoang phí vì một lần gội đầu mà dùng hết cả gói dầu gội.

Đọc xong câu chuyện, cư dân mạng đưa ra lời khuyên cho cô gái: “Chị bảo anh đó cạo trọc đi, tiết kiệm cho chị dùng được cả gói đỡ tốn, chứ cỡ này phải khâu mắt với miệng vào mới yên”, “Mới 1 gói đã bảo phí, chị gái giữ bạn trai cho kĩ, chứ để ra ngoài hại chị em bọn em nhé. Tổ chị em ghi công chị”, “Thôi em ơi, nước đi này không đi lại được nữa đâu, cố mà giữ hoặc công khai facebook lên đây chị em còn tránh”…

bạn trai keo kiệt, bạn trai ki bo, chuyện tình yêu

bạn trai keo kiệt, bạn trai ki bo, chuyện tình yêu

bạn trai keo kiệt, bạn trai ki bo, chuyện tình yêu

Cư dân mạng hài hước trêu cô gái nên “giữ bạn trai cho kĩ”.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời