Sống trong biệt thự triệu đô, nhưng Ngọc Trinh bị netizen soi ở bẩn với chi tiết này

Nhiều người không hiểu sao Ngọc Trinh có tiền mua hàng hiệu bạc tỷ, nhưng lại chưa thích bỏ đôi dép “kém sang’ này.

Cách đây ít giờ, trên story Instagram, Vũ Khắc Tiệp quay clip check-in phòng ngủ của Ngọc Trinh. Trong đoạn video ngắn này, anh đã quay ‘tự sướng’ trước gương còn về “chân dài” thì đang say sưa bấm điện thoại.

Và chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cư dân mạng không phát hiện ra đôi dép đi trong phòng ngủ của Ngọc Trinh, trông khá đen cả mặt trên lẫn mặt dưới. Không những thế, “Nữ hoàng nội y” còn vô tư mang nó lên giường, để rất gần nệm trắng.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Sao Việt

Ngọc Trinh mang dép trong nhà màu hồng nhưng trông khá bụi bẩn.

Ngay sau đó, cư dân mạng cũng bàn tán xôn xao cho rằng Ngọc Trinh “kém sang”. Nhiều người không hiểu sao “chân dài” có tiền mua hàng hiệu bạc tỷ, nhưng lại chưa “sa thải” đôi dép này.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Sao Việt

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Sao Việt

Dù đây là không gian riêng nhưng “Nữ hoàng nội y” không ngại ngùng tiếp đón mọi người đến căn phòng ngủ này.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân “chân dài” gốc Trà Vinh đã livestream chia sẻ cùng Vũ Khắc Tiệp hé lộ nhiều thông tin thú vị về cuộc sống hiện tại và những dự định sắp tới. Trên sóng trực tiếp, cả hai cũng lần đầu tâm sự về số tiền khủng nhất đã chi cho việc thực hiện các tập Vlog “đập hộp”.

“Chân dài” gốc Trà Vinh thường cho ra lò những tập “đập hộp” với các thương hiệu đình đám của thế giới, số tiền cô chi lên đến hàng tỷ đồng. Cộng đồng mạng còn phong cho Ngọc Trinh cái tên “yêu nữ hàng hiệu” bởi cô nàng sở hữu bộ sưu tập “không phải dạng vừa” tới từ các nhãn hàng đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Sao Việt

Cả hai hé lộ sẽ cho ra lò nhiều tập Vlog đắt đỏ trong thời gian tới.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Sao Việt

Hiện tại, cả Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đang hợp tác với nhau trên lĩnh vực kinh doanh và cùng nhau tổ chức một show diễn nội y trong thời gian tới.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời