Sống với Triệu Vy 3 năm, nhưng anh lại chọn kết hôn với bạn thân của cô, giờ hai người thân thiết như anh em

Trước khi Triệu Vy cưới Huỳnh Hữu Long, cô từng yêu say đắm một chàng thiếu gia giàu có, thậm chí tính chuyện kết hôn nhưng cuối cùng lại chứng kiến bạn thân trở thành cô dâu.

Triệu Vy chính thức được nhiều người biết đến nhờ vai Tiểu Yến Tử trong ” Hoàn châu Cách Cách”. Với vai diễn này, Triệu Vy nghiễm nhiên trở thành nữ diễn viên hạng nhất được yêu thích. Và việc Triệu Vy nhận được vai diễn này có liên quan rất nhiều đến bạn trai cũ của cô lúc đó.

Triệu Vy, Triệu Vy và chồng, Triệu Vy và tình cũ, sao hoa ngữ

Nhắc tới chuyện tình cảm của Triệu Vy, người ta sẽ kể ngay ra những cái tên như Tô Hữu Bằng hay người bạn tri kỉ nhiều năm Huỳnh Hiểu Minh… Thế nhưng, ít ai biết rằng cách đây rất nhiều năm về trước thì Diệp Mậu Thanh mới là người đàn ông đầu tiên mà Triệu Vy công khai với báo giới.

Triệu Vy, Triệu Vy và chồng, Triệu Vy và tình cũ, sao hoa ngữ

Mối quan hệ của Triệu Vy và và Diệp Mậu Thanh vẫn luôn rất tốt đẹp.

Trước khi đóng Tiểu Yến Tử, Triệu Vy từng có quan hệ với thiếu gia giàu có tên là Diệp Mậu Thanh. Có tin đồn rằng khi Triệu Vy xuất hiện trong “Hoàn châu Cách Cách”, bạn trai của cô là Diệp Mậu Thanh đã âm thầm giúp đỡ ở hậu trường và chính anh là người đầu tư vào phim truyền hình lúc bấy giờ. Triệu Vy trở nên nổi tiếng, phần lớn là do công của anh.

Mối quan hệ của Triệu Vy và Diệp Mậu Thanh luôn rất tốt đẹp, chung sống với nhau được 3 năm thì bất ngờ sau đó họ đột ngột chia tay mà không rõ lý do.

Triệu Vy, Triệu Vy và chồng, Triệu Vy và tình cũ, sao hoa ngữ

Nhưng không lâu sau khi chia tay, Diệp Mậu Thanh đã tìm được bạn gái mới. Và người yêu mới này hóa ra lại là bạn tốt của Triệu Vy – Lý Đình Nghi. Khi mối quan hệ này bị phanh phui, hầu như ai cũng cho rằng Triệu Vy bị Diệp Mậu Thanh phản bội và bị bạn thân cướp người yêu. Mối quan hệ tay ba này khiến dư luận xôn xao, đặc biệt là sau khi Diệp Mậu Thanh kết hôn với Lý Đình Nghi.

Tuy nhiên, mối tình của Diệp Mậu Thanh và Lý Đình Nghi cũng không kéo dài bao lâu rồi lại đường ai nấy đi. Nhiều năm sau, Diệp Mậu Thanh nên duyên cùng người đẹp Thành Diễm Nhàn, cả hai có cuộc sống hạnh phúc với 3 thiên thần nhỏ.

Tin tức về cuộc hôn nhân của bạn trai cũ và bạn thân cũng đã tác động không nhỏ đến Triệu Vy. Thế nhưng cô đã may mắn khi gặp được tình yêu đích thực của mình là Huỳnh Hữu Long. Triệu Vy kết hôn với Huỳnh Hữu Long và có con chung là April Huang (Tiểu Tứ Nguyệt). Gia đình ngôi sao hiện rất hạnh phúc.

Triệu Vy, Triệu Vy và chồng, Triệu Vy và tình cũ, sao hoa ngữ

Về chuyện của tình cũ và bạn gái thân, Triệu Vy cũng không còn để trong lòng. Triệu Vy từng chia sẻ công khai rằng, cô không quan tâm đến những chuyện vụn vặt này, và hiện tại mối quan hệ giữa hai bên gia đình vẫn rất tốt. Dù cô và tình cũ đã “đường ai nấy đi”, nhưng cả hai vẫn giữ mối liên lạc thân thiết như hai anh em.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời