Sự trở lại của Johnny Depp trong bộ phim ‘Cướp biển vùng Caribbean’ sau khi nhận 301 triệu USD?

Có nguồn tin Johnny Depp đang đàm phán với Disney để trở lại vai Jack Sparrow trong ‘Cướp biển vùng Caribbean’ và một loạt phim Disney Plus.

Johnny Depp là người đóng vai chính trong 5 phần bộ phim Cướp biển sản xuất 15 năm qua và sức hút của anh không hề thay đổi. Theo báo Hollywood, nam diễn viên 59 tuổi sẽ quay lại màn ảnh nhỏ đàm phán với Disney về vai diễn trong phần mới sau khi thắng kiện trong phiên tòa xét xử phỉ báng Amber Heard.

thuyền trưởng Jack Sparrow, Cướp biển vùng Caribbean, Johnny Depp, đàm phán 301 triệu USD

Thuyền trưởng Jack được yêu thích nhất trong bộ phim “Cướp biển vùng Caribbean”

Một nguồn đáng tin cậy từ Disney tiết lộ: “Họ đã liên hệ với Depp rằng liệu anh có muốn đóng một hoặc hai phim cướp biển khác hay không”. Đồng thời, bên phía Disney thậm chí chủ động gửi quà kèm một bức thư chân thành thay đề nghị làm hòa.

Nguồn tin cho biết thêm: “Thỏa thuận để Johnny Depp quay trở lại với vai Jack Sparrow trong Cướp biển vùng Caribe 6 và dự kiến phát hành độc quyền trên Disney Plus một loạt phim phụ về cuộc đời ban đầu của Thuyền trưởng Ngọc trai đen. Hãng phim đã viết bản thảo nên hy vọng rằng Johnny sẽ tha thứ cho họ và trở lại với nhân vật mang tính biểu tượng của anh ấy”.

thuyền trưởng Jack Sparrow, Cướp biển vùng Caribbean, Johnny Depp, đàm phán 301 triệu USD

Disney đàm phán với Johnny Depp mong anh quay lại vai diễn Jack Sparrow

Phía Disney đang hoàn thành “thỏa thuận trị giá 301 triệu USD” để lôi kéo Depp sớm trở lại và nếu anh đồng ý cũng gửi thêm một khoản quyên góp vào nơi anh đang làm từ thiện.

Về phía địa diện của Johnny Depp vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Trước đó, Disney ủng hộ Amber Heard và hủy hợp đồng với thuyền truyển Jack đang làm mưa làm gió trên màn ảnh. Nam diễn viên cho biết anh cảm thấy như thể mình “có tội cho đến khi được chứng minh là vô tội” với các giám đốc điều hành của Disney. Đại diện của Johnny Depp cho hay nam diễn viên mất khả năng thu về 22,5 triệu USD từ việc tham gia phần 6 Pirates of the Caribbean chỉ vì bài báo của vợ cũ năm 2018 khiến các hãng phim luôn “lưỡng lự” khi định mời Johnny Depp.

thuyền trưởng Jack Sparrow, Cướp biển vùng Caribbean, Johnny Depp, đàm phán 301 triệu USD

Disney ủng hộ Amber Heard thay vì đứng về phía Johnny Depp

thuyền trưởng Jack Sparrow, Cướp biển vùng Caribbean, Johnny Depp, đàm phán 301 triệu USD

Nam diễn viên 59 tuổi thắng kiện và nhận được khoảng bồi thường xứng đáng

Sau vụ kiện kết thúc ngày 1/6 với phán quyết nam diễn viên thắng kiện. Amber Heard phải bồi thường cho Johnny Depp 15 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên, Heard không thể chi trả khoản tiền bồi thường thiệt hại 8,3 triệu đô la cho Depp.

Một nguồn thân cận với ngôi sao Aquaman tuyên bố nữ diễn viên 36 tuổi đã “vỡ lẽ” coi như sự nghiệp của mình ở Hollywood đã kết thúc và không còn gì để mất sau vài tháng thảm hại.

Thu Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời