Tạ Đình Phong cuối cùng không nhịn được nữa đã lên tiếng về mối quan hệ với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi và chuyện tái hợp vợ cũ

Không còn muốn im lặng né tránh, Tạ Đình Phong đã lên tiếng phản hồi về quan hệ thực sự với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng là một cặp đôi rất yêu nhau nhưng cuối cùng họ lại ly hôn dù khi đó đã có hai con trai. Và sau khi ly hôn, Trương Bá Chi sống một mình nuôi hai con trai, trong khi Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi.

Trương Bá Chi, sao hoa ngữ, tạ đình phong

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong khi còn bên nhau.

Sau ly hôn Trương Bá Chi không có mối quan hệ mới nào mới, nhưng điều mà người ta không ngờ tới là nữ diễn viên bất ngờ sinh con trai thứ 3 tên Marcus (Tiểu Vương Tử) vào năm 2018. Phía Trương Bá Chi lại giữ im lặng khiến sự hiếu kỳ của công chúng càng dâng cao. Điều này đã dấy lên loạt tin đồn khi dư luận tò mò về danh tính cha ruột của đứa trẻ. Thậm chí nhiều người cho rằng Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã quay lại với nhau, và nam tài tử họ Tạ chính là bố ruột của bé Marcus.

Trương Bá Chi, sao hoa ngữ, tạ đình phong

Tuy nhiên, mới đây truyền thông Trung Quốc có bài viết “Tạ Đình Phong không thể nhẫn nhịn, quyết đứng ra phản hồi về mối quan hệ với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi và việc tái hợp với vợ cũ”. Theo bài viết, Tạ Đình Phong cho biết anh và Trương Bá Chi vẫn giữ liên lạc sau ly hôn vì con chung. Nam diễn viên cũng khẳng định rằng mình chỉ là cha của Lucas và Quintus, và anh sẽ hoàn thành trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của bản thân với tư cách là một người cha.

Trương Bá Chi, sao hoa ngữ, tạ đình phong

Tạ Đình Phong cũng cho biết, anh mong mọi người đừng phỏng đoán ngẫu nhiên kẻo gây ảnh hưởng không đáng có đến cha ruột của bé Marcus cũng như những người liên quan. Phản ứng gay gắt này của Tạ Đình Phong cho thấy anh không muốn bị đồn đoán là cha ruột của bé Marcus, phủ nhận việc mình còn dây dưa tình cảm với Trương Bá Chi.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời