Tạ Đình Phong lại bị nghi đá xéo Trương Bá Chi vì chuyện cũ

Một đoạn video về cuộc trò chuyện giữa Tạ Đình Phong với streamer hàng đầu Trung Quốc – Vĩ Nha đang được lan truyền mạnh mẽ vì cư dân mạng cho rằng đây là một sự châm chọc gián tiếp vào vợ cũ của anh, Trương Bá Chi.

Trong buổi nói chuyện về ẩm thực với nữ streamer nổi tiếng Vĩ Nha phát trên Weibo, Tạ Đình Phong lại đột ngột đề cập về chủ đề những cuộc tình ngoài hôn nhân. Nhiều người cho rằng, sao nam này nói về đề tài có liên quan đến Trương Bá Chi, và sau đó “đào lại” các cuộc phỏng vấn cũ của anh để tìm thêm manh mối.

Tạ Đình Phong, Tạ Đình Phong và Vương Phi, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi

Nữ streamer nổi tiếng Vĩ Nha và Tạ Đình Phong.

Trong một trong số những video mà Tạ Đình Phong từng chia sẻ rằng: “Tôi không thích nửa kia của mình ăn mặc hở hang vì bản thân là người rất truyền thống”. Cư dân mạng sau đó chia sẻ rằng Trương Bá Chi thường xuyên mặc trang phục sexy hơn Vương Phi, người mà Tạ Đình Phong hiện đang hẹn hò. Tuy nhiên, không một cuộc phỏng vấn nào trong quá khứ của anh ấy đề cập đến vấn đề chuyện tình cảm ngoài luồng hôn nhân, điều này càng khiến cư dân mạng tò mò hơn.

Tạ Đình Phong, Tạ Đình Phong và Vương Phi, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi

Một số cư dân mạng bình luận: “Hình ảnh nhạy cảm của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy xảy ra khi cô đang chung sống với với Tạ Đình Phong. Vì vậy liệu vấn đề anh ấy nói có phải đề cập đến Trương Bá Chi?”, “Tạ Đình Phong cũng có thể đề cập đến Vương Phi. Mọi người đều biết rằng Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi và Vương Phi đã có một mối tình tay ba trước khi anh ấy kết hôn. Có phải, thời điểm anh ấy đã kết hôn với Trương Bá Chi vì phát hiện Vương Phi đã lừa dối mình? Nhưng nếu vậy thì tại sao bây giờ anh ấy lại hẹn hò với Vương Phi?”, “Đây có thể là cách Tạ Đình Phong thông báo rằng mình và Vương Phi đã kết thúc vì cô đã lừa dối anh?”.

Tạ Đình Phong, Tạ Đình Phong và Vương Phi, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi

Hiện phía Tạ Đình Phong vẫn chưa lên tiếng về loạt nghi vấn trên. Được biết, truyền thông Hoa ngữ gần đây đưa tin Tạ Đình Phong vẫn quan tâm, chăm sóc 2 con sau khi ly hôn với Trương Bá Chi. Nam diễn viên chu cấp 300 triệu đồng mỗi tháng cho vợ cũ nuôi con hai con là Lucas Tạ Chấn Hiên và Quintus Tạ Chấn Nam.

Kể từ sau khi ly hôn, Trương Bá Chi đảm nhiệm việc chăm sóc hai con chung. Cuối năm 2018, cô sinh thêm con thứ ba. Tuy nhiên, thông tin về cha của đứa trẻ đến nay vẫn chưa được tiết lộ khiến nữ diễn viên trở thành nạn nhân của nhiều tin đồn thất thiệt. Hiện Trương Bá Chi đang gây chú ý khi tham gia show “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” mùa 2, còn Tạ Đình Phong thì tập trung sự nghiệp sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và ẩm thực.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời