Tạ Đình Phong xuất hiện bảnh bao, ám chỉ đến nguyên nhân ly hôn vì ngoại tình?

Câu nói của Tạ Đình Phong khiến nhiều người cho rằng, đây có khả năng là nguyên nhân dẫn đến chuyện ly hôn với Trương Bá Chi.

Diễn viên Tạ Đình Phong xuất hiện với tư cách khách mời trên một sóng livestream bán hàng. Khoảnh khắc ghi lại cho thấy, nam tài tử khiến công chúng trầm trồ vì vẻ ngoài đẹp trai phong độ. Dù đã 40 tuổi nhưng anh nhìn trẻ trung hơn nhiều so với các đồng nghiệp.

Trong chương trình, Tạ Đình Phong còn bất ngờ chia sẻ mình thuộc cung Xử Nữ và sẽ không bao giờ tha thứ khi biết người phụ nữ của mình ngoại tình.

Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Vương Phi

Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Vương Phi

Tạ Đình Phong xuất hiện bảnh bao trên sóng livestream bán hàng

Ngay sau câu trả lời của Tạ Đình Phong, nhiều người nghi rằng, phải chăng anh đang ám chỉ nguyên nhân ly hôn với Trương Bá Chi năm xưa? Nhưng cũng một số ít lại dự đoán, khả năng anh đang nhắc đến Vương Phi vì gần đây, cặp đôi dính nghi vấn chia tay. Vương Phi cũng bị cho là có tình trẻ mới. Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán của cư dân mạng còn sự thật bên trong cần câu trả lời rõ ràng của chủ nhân.

Được biết, sau khi ly hôn, hai con trai Tạ Đình Phong ở với mẹ. Anh cũng chu cấp nuôi dạy hai con. Cách đây ít lâu, truyền thông xứ Đài cho hay, Tạ Đình Phong đã âm thầm lập quỹ cho 2 quý tử Lucas và Quintus với số tiền khủng lên đến 948 triệu NDT (hơn 3.100 tỷ đồng).

Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Vương Phi

Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Vương Phi

Mimi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời