Tài khoản FB của ‘siêu nhân đời thực’ bị hack sau vụ cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư

Chiều 2/3, chị Thùy – vợ của anh Nguyễn Ngọc Mạnh thông báo tài khoản facebook chính của chồng mình đã bị kẻ lạ hack mất sau khi ông xã chị nổi tiếng vì hành động dũng cảm đỡ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trên trang cá nhân, chị Thùy chia sẻ. ‘Hiện tại chồng em Nguyễn Ngọc Mạnh – nick đang bị mất, mọi người cảnh giác ạ. Đến khi nào lấy lại được mình sẽ thông báo cho mọi người, mong mọi người cẩn thận và để ý hơn ạ’.

người hùng, chung cư, hack  tài khoản, Thanh Xuân, Hà Nội

Vợ ‘siêu nhân đời thực’ cảnh báo mọi người sau khi chông bị hack FB.

Hiện tại, trang cá nhân của anh Mạnh vẫn trong trạng thái hoạt động, sau bài đăng về clip góc quay toàn cảnh vụ việc cứu bé gái thì tài khoản của nam tài xế này hiện chưa có thêm bất cứ động tĩnh gì.

người hùng, chung cư, hack  tài khoản, Thanh Xuân, Hà Nội

Trước đó, chị Thùy cũng bày tỏ lời cảm ơn vì tình cảm mà gia đình đã nhận được, đồng thời cho biết chỉ nhận tình cảm, không nhận bất kỳ vật chất, tiền bạc dưới mọi hình thức.

người hùng, chung cư, hack  tài khoản, Thanh Xuân, Hà Nội

“Từ lúc xảy ra vụ việc đến bây giờ, gia đình mình đã nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự quan tâm của rất nhiều anh em, bạn bè trên mọi miền tổ quốc. Gia đình mình rất trân quý tình cảm của tất cả mọi người.

Nhân đây, vợ chồng mình xin được gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người. Tình cảm của mọi người, gia đình mình xin nhận. Ngoài tình cảm ra, gia đình xin phép được từ chối.

Gia đình mình cũng là một gia đình bình thường như bao gia đình khác, cũng mong muốn cuộc sống bình dị. Kính mong mọi người thông cảm và không chia sẻ những thông tin cá nhân phục vụ cho những mục đích riêng”, vợ anh Mạnh chia sẻ.

người hùng, chung cư, hack  tài khoản, Thanh Xuân, Hà Nội

Sau khi sự việc cứu bé gái được truyền thông đưa tin, trang cá nhân của anh Mạnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Tất cả các bài đăng của anh đều nhận về lượt tương tác ‘khủng’ có khi lên đến gần 100 ngàn lượt cảm xúc.

người hùng, chung cư, hack  tài khoản, Thanh Xuân, Hà Nội

Gia đình của vợ chồng anh Mạnh.

Chị Thuỳ cũng cho biết, nhiều cơ sở kinh doanh cũng tranh thủ sự việc đang gây chú ý này để PR tên tuổi cá nhân. Tuy nhiên, ông xã chị không đại diện hay quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm nào, cũng không hề lập tài khoản MXH hay đăng tải bất cứ tài khoản ngân hàng nào để nhận ủng hộ.

người hùng, chung cư, hack  tài khoản, Thanh Xuân, Hà Nội

“Một lần nữa, mình xin thay mặt chồng và gia đình, xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và yêu quý. Vì sự việc xảy ra quá bất ngờ, trong lúc tiếp đón các quý báo chí cũng như phản hồi các câu hỏi của mọi người có gì sai sót, mong mọi người thông cảm. Cuối cùng, điều quan trọng nhất gia đình mình cũng chỉ mong em bé nhanh chóng hồi phục sức khoẻ và sớm trở về với cuộc sống thường nhật”, chị Thùy chia sẻ.

Đức Hoà (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời