Tại sao ‘Dương quý phi xấu nhất màn ảnh Hoa ngữ’ luôn có một ‘vảy máu’ trên miệng? Ai cũng nghĩ đó là bệnh nhưng sự thật là…

Mọi người chắc hẳn đã từng xem bộ phim cổ trang của Ân Đào, nhưng ai cũng có một thắc mắc, đó là tại sao môi của cô luôn đóng vảy, rớm máu? Ai cũng nghĩ đó là một vết lở miệng, nhưng sau này sự thật mới được phơi bày.

Bộ phim truyền hình nào của Ân Đào mà bạn quen thuộc nhất? Đó là “Võ Tắc Thiên”, “Dương Quý Phi Bí Sử” hay “Hạnh phúc tựa như hoa”? Còn nhớ vào năm 2010, khán giả cảm thấy thất vọng với Dương Quý Phi Bí Sử khi nữ chính Ân Đào không thể lột tả được vẻ đẹp của Dương quý phi trong lịch sử.

Nét đẹp của bản gốc được miêu tả bằng 2 chữ “tu hoa”, tức mỗi khi bà ngắm hoa thì hoa cũng rũ héo vì hổ thẹn. Thế nhưng điều đó không được thể hiện thông qua tạo hình của Ân Đào. Không những kém sắc hơn tưởng tượng, phần làm tóc và trang điểm của Ân Đào trong Dương Quý Phi Bí Sử cũng bị đánh giá là quê mùa, nhạt nhòa. Dù có diễn xuất tốt nhưng cái danh “Dương quý phi kém sắc nhất phim Trung” đã trở thành nỗi ám ảnh của người đẹp sinh năm 1979.

Ân Đào,Dương Quý Phi,Dương Quý Phi xấu nhất lịch sử Hoa ngữ,sao Hoa ngữ

Dương quý phi của năm 2010 từng bị đánh giá là thô kệch, kém sắc. Từ trang phục đến đầu tóc đều không thể hiện được sắc đẹp chạm đỉnh của một trong tứ đại mỹ nhân.

Trước đó, Ân Đào cũng từng đóng nhiều phim truyền hình, đặc biệt là phim cổ trang. Ân Đào tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quân đội Giải phóng Nhân dân nên về mọi mặt, cô đều hơn hẳn những người khác, dù sinh năm 1979 nhưng xét về ngoại hình cô không thua gì các “tiểu thịt tươi”, thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Mọi người chắc hẳn đã từng xem bộ phim cổ trang của Ân Đào, nhưng ai cũng có một thắc mắc, đó là tại sao môi của cô luôn đóng vảy, rớm máu? Ai cũng nghĩ đó là một vết lở miệng, nhưng sau này sự thật mới được phơi bày. Trong một cuộc phỏng vấn, cô nói rằng đó là một nốt ruồi. Lúc đầu thì hơi nhỏ và không lộ liễu chút nào, khi mọi người xem những bộ phim truyền hình đầu tay của cô thì nốt ruồi này quả thực không thấy rõ, nhưng sau đó càng ngày càng lớn. Dù che đi bằng cách nào vẫn sẽ để lại những vết hằn rất rõ ràng, khiến cô cảm thấy rất đau khổ. Nhưng về sau, một số người lớn tuổi trong gia đình cho rằng nốt ruồi trên miệng là biểu tượng của phước lành, vì vậy Ân Đào mới tự tin hơn.

Ân Đào,Dương Quý Phi,Dương Quý Phi xấu nhất lịch sử Hoa ngữ,sao Hoa ngữ

Hiện tại, Ân Đào đã dần bị lãng quên, cô mới biết rằng “vận may” của nốt ruồi không giúp gì cho cô trong sự nghiệp. Nhưng nốt ruồi này lại khiến vẻ đẹp của cô thêm phần độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân. Sau nhiều năm, Ân Đào đã trở nên xinh đẹp sắc sảo, lại vô cùng trẻ trung ở tuổi 41. Hiện tại, nữ diễn viên theo đuổi phong cách trưởng thành và có chút gợi cảm khó rời mắt.

Ân Đào,Dương Quý Phi,Dương Quý Phi xấu nhất lịch sử Hoa ngữ,sao Hoa ngữ

Ân Đào hiện tại lột xác cực nóng bỏng.

Ân Đào,Dương Quý Phi,Dương Quý Phi xấu nhất lịch sử Hoa ngữ,sao Hoa ngữ

Ngoại hình nữ diễn viên vô cùng thon gọn và hấp dẫn.

Ân Đào,Dương Quý Phi,Dương Quý Phi xấu nhất lịch sử Hoa ngữ,sao Hoa ngữ

Nhan sắc tươi trẻ của Ân Đào ở tuổi ngoài 40.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời