Tài tử ‘Chiến tranh giữa các vì sao’ Ewan McGregor kết hôn với nữ đồng nghiệp

Ewan McGregor sẽ kết hôn với bạn diễn trong “Fargo” – Mary Elizabeth Winstead vào tuần này tại Los Angeles.

Nam diễn viên của sê-ri phim “Chiến tranh giữa các vì sao” Ewan McGregor sẽ kết hôn với nữ đồng nghiệp Mary Elizabeth Winstead vào thứ Sáu (22/4). Cặp đôi gặp nhau và quen nhau vào cuối năm 2016 khi họ đóng vai một cặp đôi trong loạt phim truyền hình FX.

Star Wars, Chiến tranh giữa các vì sao, Ewan McGregor

Một nguồn tin độc quyền cho biết: “Cặp đôi đang yêu nhau hơn bao giờ hết – và việc có đứa con đầu lòng của họ vào năm ngoái lại càng củng cố mối quan hệ”.

Star Wars, Chiến tranh giữa các vì sao, Ewan McGregor

Ewan McGregor và Mary Elizabeth Winstead.

Trước khi đến với Ewan McGregor, nữ diễn viên Winstead từng có một cuộc hôn nhân với Riley Stearns. Tuy nhiên, chỉ một tháng sau khi phần 3 của “Fargo” công chiếu vào tháng 4/2017, Winstead và người chồng 7 năm của cô, Riley Stearns, thông báo họ đã ly hôn. Về phía Ewan McGregor, anh cũng từng kết hôn với Eve Mavrakis nhưng cả hai đã ly hôn vào năm 2020. Cả hai có 4 người con chung là Clara 26 tuổi, Esther 20 tuổi, Jamyan 20 tuổi và Anouk 11 tuổi.

Star Wars, Chiến tranh giữa các vì sao, Ewan McGregor

Vào tháng 10/2017, McGregor và Winstead được phát hiện hẹn hò khi họ đi bên nhau trên đường phố London.

Những bộ phim đình đám của Ewan McGregor có thể kể đến như “Star Wars”, “The Island” (đóng chung với Scarlett Johansson), “Angels & Demons”, “The Ghost Writer”, “Beginners”, “Salmon Fishing in the Yemen” (đem về cho anh đề cử Quả Cầu Vàng thứ hai). Tới phim truyền hình “Fargo”, Ewan đã được vinh danh lần đầu tiên ở Quả Cầu Vàng, “Doctor Sleep: Ký ức kinh hoàng”…

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời