Tài tử của Marvel từng đoạt giải Oscar – William Hurt qua đời

Truyền thông mới đây đưa tin nam diễn viên từng đoạt giải Oscar – William Hurt đã qua đời ở tuổi 71.

Phía gia đình của William Hurt đã đăng thông báo về sự ra đi của nam diễn viên: “Gia đình vô cùng đau buồn và thương tiếc báo tin người cha kính yêu, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar William Hurt qua đời ngày 13/3/2022, một tuần trước sinh nhật lần thứ 72. William Hurt qua đời trong an lành, bên người thân. Gia đình yêu cầu sự riêng tư vào lúc này”.

Ngay sau khi thông tin về sự ra đi của William Hurt, rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã bày tỏ thương tiếc.

William Hurt , sao qua đời, sao âu mỹ, Marvel

Nam diễn viên William Hurt.

William Hurt là một trong những diễn viên nổi tiếng hàng đầu những năm 1980. Ông giành được ba đề cử Oscar hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc cho các vai diễn trong phim “Kiss of the Spider Woman” (năm 1985), “Children of a Lesser God” (1986) và “Broadcast News” (1987).

Ông cũng nhận thêm đề cử Oscar lần thứ tư và cũng là lần cuối cùng hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc trong phim “A History of Violence”, một bộ phim kinh dị tội phạm phát hành năm 2005.

Tài tử William Hurt từng vào vai Thaddeus Ross trong nhiều phim bom tấn của vũ trụ điện ảnh Marvel như “The Incredible Hulk” (2008), “Captain America: Civil War” (2016), “Avengers: Infinity War” (2018), “Avengers: Endgame” (2019) và “Black Widow” (2021).

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời