Tài tử ‘Giày thủy tinh’ phát tướng khó nhận ra, tất cả là do lỗi của mỹ nhân bị ghét nhất ‘Bản tình ca mùa đông’

Ở độ tuổi U50, nam diễn viên Han Jae Suk lộ gương mặt béo sưng và ngấn mỡ khiến không ít người hâm mộ cảm thấy thất vọng.

Trong tập mới phát sóng của chương trình “Stars’ Top Recipe at Fun-Staurant”, Han Jae Suk gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện bên cạnh bà xã Park Sol Mi. Anh vui vẻ thưởng thức bàn ăn do chính tay “nửa kia” thể hiện. Hai vợ chồng cùng nhau ôn lại kỷ niệm lúc mới gặp gỡ và nảy sinh tình cảm cách đây hơn 10 năm.

han jae suk, park sol mi, giày thủy tinh, phát tướng, sao hàn

Han Jae Suk cùng bà xã Park Sol Mi xuất hiện trên truyền hình.

Có thể thấy Han Jae Suk lên cân trông thấy. Gương mặt anh béo sưng, cằm lộ ngấn mỡ. Ở độ tuổi U50, nam diễn viên “Giày thủy tinh” không còn giữ được phong độ về mặt sắc vóc, Vì đã khá lâu không lộ diện nên trước ống kính máy quay anh tỏ ra ngượng ngùng.

han jae suk, park sol mi, giày thủy tinh, phát tướng, sao hàn

Mỹ nam “Giày thủy tinh” lộ cằm ngấn mỡ, gương mặt béo sưng.

Park Sol Mi cho biết cô và Han Jae Suk quen nhau khi đóng chung bộ phim “Nhân vật truyền kỳ” vào năm 2010. Ngay tại buổi đọc kịch bản đầu tiên, Jae Suk đã muốn cưới Park Sol Mi làm vợ

Nữ diễn viên bị ghét nhất “Bản tình ca mùa đông” cũng tiết lộ thêm: “Tôi biết anh ấy muốn tỏ tình với mình nhưng lại thiếu can đảm nên đã uống rượu. Kết quả cuối cùng là anh ấy gọi tên tôi trong lúc say”.

Sau 3 năm hẹn hò, tìm hiểu và vượt qua những tin đồn thất thiệt, Park Sol Mi và Han Jae Suk đã quyết định về chung một nhà vào năm 2013. Kể từ đó đến nay họ sống hạnh phúc bên cạnh hai cô con gái đáng yêu. Park Sol Mi đã giảm thiểu các hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm lo cho chồng con. Cô tự tay nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa nên lúc nào Han Jae Suk và lũ trẻ cũng có những bữa ăn ngon miệng, đẹp mắt tại căn nhà ấm áp.

han jae suk, park sol mi, giày thủy tinh, phát tướng, sao hàn

han jae suk, park sol mi, giày thủy tinh, phát tướng, sao hàn

Han Jae Suk và Park Sol Mi quen biết khi đóng phim chung và nên duyên vợ chồng vào năm 2013.

Không ít người hâm mộ cho rằng Han Jae Suk phát tướng là do Park Sol Mi chăm chồng quá tốt. Cô ngày nào cũng làm đồ ăn tuyệt hảo như vậy bảo sao ông xã không mất dáng.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời