Tài tử ‘Hoàng hậu Ki’ lần đầu lộ diện hậu scandal săn gái, vợ bác sĩ ngay lập tức bị nghi ngờ đã có tin vui bầu bí

Nam diễn viên Joo Jin Mo và bà xã Min Hye Yeon tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ sau sóng gió hôn nhân.

Cách đây vài giờ, Min Hye Yeon – bà xã của nam tài tử Joo Jin Mo hạnh phúc đăng tải lên trang Instagram một số hình ảnh trong chuyến đi chơi của hai vợ chồng. Cô cho biết đây là chuyến đi kỷ niệm 1 năm gia đình có thêm thành viên mới là chú chó Paul.

joo jin mo, min hye yeon, bầu bí, sao hàn

Tài tử Joo Jin Mo lần đầu xuất hiện bên vợ bác sĩ hậu scandal lộ tin nhắn săn gái.

Đây là lần đầu tiên Joo Jin Mo chụp hình chung với vợ bác sĩ kể từ khi anh dính phải lùm xùm tìm của lạ cùng Jang Dong Gun. Hồi đầu năm ngoái, điện thoại của nhiều ngôi sao bị hacker xâm nhập, trong đó có Joo Jin Mo. Kẻ xấu đã lấy thông tin và tống tiền anh đồng thời lộ ra những tin nhắn cho thấy Jin Mo và Jang Dong Gun rủ nhau săn gái.

Kết thúc vụ việc, kẻ tống tiền phải chịu hình phạt thích đáng. Tuy nhiên cả Joo Jin Mo lẫn Jang Dong Gun đều bị ảnh hưởng lớn về mặt danh tiếng. Cả hai lựa chọn việc “ở ẩn”, không tham gia bất cứ hoạt động hay dự án nào.

Việc Joo Jin Mo lộ diện bên bà xã cho thấy anh đã lấy lại được tinh thần và rậm rịch cho sự quay trở lại của mình. Dân mạng còn đặc biệt chú ý đến cách ăn mặc của vợ Jin Mo. Min Hye Yeon diện áo rộng thùng thình khiến netizen nghi ngờ cô đã có tin vui bầu bí. Tuy vậy người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng về thông tin trên.

joo jin mo, min hye yeon, bầu bí, sao hàn

joo jin mo, min hye yeon, bầu bí, sao hàn

joo jin mo, min hye yeon, bầu bí, sao hàn

Bà xã của Jin Mo bị nghi ngờ bầu bí khi diện đồ rộng thùng thình.

Joo Jin Mo và Min Hye Yeon lên xe hoa với nhau vào tháng 6/2019. Mặc dù chồng gặp tai tiếng nhưng Hye Yeon sẵn sàng tha thứ, ở bên Jin Mo và tiếp tục duy trì hôn nhân.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời