Tài từ Jang Dong Gun tái xuất sau bê bối tìm gái gọi, diện mạo ở tuổi 50 khiến dân mạng rần rần

Mới đây, nam diễn viên Jang Dong Gun bất ngờ tái xuất với vị trí dẫn chương trình cho show truyền hình.

Hình ảnh Jang Dong Gun tái xuất với vị trí dẫn chương trình cho show truyền hình của đài TV Chosun có tên là “Jang Dong Gun’s Back to the Book” mùa thứ 2. Đây là show truyền hình thực tế ghi lại hành trình Jang Dong Gun ghé thăm các hiệu sách uy tín ở châu Âu.

Jang Dong Gun, sao Hàn,

Jang Dong Gun, sao Hàn,

Jang Dong Gun, sao Hàn,

Hình ảnh mới của Jang Dong Gun.

Trong đó, hình ảnh Jang Dong Gun ghé một hiệu sách ở Hy Lạp và hút mọi ánh nhìn nhờ ngoại hình cực phẩm trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng. Ở tuổi 50, nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn được khen vì sở hữu sắc vóc trẻ trung, điển trai và nụ cười cuốn hút. Jang Dong Gun luôn nằm trong danh sách những nam diễn viên đẹp nhất showbiz Hàn Quốc bất chấp tuổi tác nhiều năm qua.

Jang Dong Gun, sao Hàn,

Jang Dong Gun, sao Hàn,

Được biết, Jang Dong Gun sắp tới sẽ trở lại phim trường khi nhận lời tham gia phần hai của bộ phim “Niên sử ký Arthdal”. Phần một của phim phát sóng vào năm 2019 và nhanh chóng lọt top những phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất trong năm.

Bộ phim gần nhất mà Jang Dong Gun tham gia là “Dạ Quỷ” phát hành vào năm 2018, đóng cùng người bạn thân Hyun Bin. Vài năm qua, anh vắng mặt khỏi làng giải trí và không nhận lời tham gia bất kỳ dự án nào vì bị tẩy chay, chỉ trích bởi bê bối săn tìm gái gọi vào năm 2020. Theo đó, Jang Dong Gun bị tố tìm gái gọi trong thời gian vợ mang thai đứa con thứ hai. Hình ảnh “ông chồng quốc dân”, “quý ông cực phẩm” nổi tiếng yêu vợ, thương con của Jang Dong Gun hoàn toàn sụp đổ trong lòng công chúng.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời