Tài từ Johnny Depp được cảnh sát làm chứng tại tòa khẳng định không đánh vợ cũ Amber Heard

Cuộc chiến pháp lý giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard dường như đang có nhiều lợi thế cho nam diễn viên “Cướp biển vùng Carribean”.

Theo truyền thông đưa tin, trong phiên xét xử ngày 27/4, cảnh sát Los Angeles nói vết thương trên gương mặt Amber Heard không phải do tác động vật lý. Nữ diễn viên từng viện lý do bị bạo hành để áp đặt lệnh cấm lên Johnny Depp.

Cụ thể, một cán bộ thuộc sở cảnh sát Los Angeles đến căn hộ áp mái của Johnny Depp và Amber Heard sau khi cặp vợ chồng xảy ra cãi vã hồi tháng 5/2016 được yêu cầu ra làm chứng.

Cướp biển vùng Carribean, Johnny Depp, Amber Heard, sao ly hôn

Nam tài tử Johnny Depp và vợ cũ – nữ diễn viên Amber Heard.

Viên cảnh sát Melissa Saenz xuất hiện trước tòa thông qua đoạn băng ghi hình. Dưới sự thẩm vấn của luật sư Elaine Bredehoft, Saenz nói: “Amber Heard không phải là nạn nhân của bạo lực gia đình”. Người này cho biết không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy Amber Heard bị Johnny Depp đánh. Căn hộ cũng không xuất hiện tình trạng bạo hành như cửa kính vỡ hay nội thất lộn xộn.

Đây là vụ ẩu đả cuối cùng giữa Johnny Depp và Amber Heard trước khi cô đệ đơn ly hôn và yêu cầu tòa án cấm chồng cũ tiếp cận mình.

Lời khai của viên cảnh sát Los Angeles diễn ra sau khi bác sĩ tâm lý Shannon Curry nhận định Amber Heard có dấu hiệu rối loạn nhân cách thông qua nhiều bài đánh giá tâm lý, bao gồm cuộc trò chuyện kéo dài 12 giờ đồng hồ.

Cướp biển vùng Carribean, Johnny Depp, Amber Heard, sao ly hôn

Tài phiên tòa trước, Johnny Depp đã tuyên bố mình là nạn nhân của nạn bạo hành gia đình, đồng thời anh cũng cung cấp loạt bằng chứng tố vợ cũ. Theo truyền thông, vụ kiện tội phỉ báng giữa Johnny Depp và Amber Heard đang đi được một phần ba chặng đường. Cả hai hiện đưa ra nhiều bằng chứng tố cáo đối phương bạo hành, từ tin nhắn, file âm thanh, video, hình ảnh… Các trợ lý cũ, bác sĩ, đồng nghiệp và ngay cả cảnh sát có liên quan vụ việc của cặp đôi cũng được yêu cầu ra làm nhân chứng.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời