Tài tử ‘Những tay đua kiệt xuất’ và mỹ nam ‘Reply 1988’ dương tính với Covid-19

Hai sao nam Jung Woo Sung và Go Kyung Pyo lần lượt thông báo đã có kết quả dương tính với Covid-19. Đáng chú ý, Jung Woo Sung vừa tham dự lễ trao giải Rồng Xanh và tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ.

Mới đây, công ty quản lý Artist Company của am thần xứ Hàn Jung Woo Sung cho biết anh đã hủy toàn bộ lịch trình, thực hiện cách ly và điều trị sau khi có kết quả dương tính với Covid-19. Được biết, Jung Woo Sung đã tiêm vaccine mũi thứ hai cách đây hơn hai tuần.

jung woo sung, go kyung pyo, son ye jin

Công ty quản lý của Jung Woo Sung thông báo anh có kết quả dương tính với Covid-19

Trước đó, nam diễn viên đến dự Lễ trao giải Rồng Xanh hôm 26/11 với vai trò khách mời trao giải, tiếp xúc nhiều nghệ sĩ, nhân viên. Tài tử Lee Jung Jae – cùng lên trao giải với anh – đang ở Mỹ, đã xét nghiệm PCR và cho kết quả âm tính. Lee Jung Jae đến Mỹ ngày 27/11 để tham dự Lễ trao giải Gotham 2021. Hiện những người tiếp xúc Jung Woo Sung trong tuần qua đều tự cách ly, xét nghiệm.

jung woo sung, go kyung pyo, son ye jin

Jung Woo Sung sinh năm 1973, nổi danh châu Á với Những tay đua kiệt xuất, Sad Movie, Beat, Hoa cúc dại… Ngoài diễn xuất, anh còn thành công ở lĩnh vực kinh doanh. Tài tử và bạn thân Lee Jung Jae đồng sáng lập công ty giải trí Artist Company, hiện quản lý nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Ha Jung Woo, Kim Eui Sung, Go Ah Sung, Park So Dam, Yum Jung Ah, Go A Ra…

Jung Woo Sung được xem là “quý ông của các quý ông” bởi các tài tử hàng đầu như Jang Dong Gun cũng dành cho anh sự ngưỡng mộ. Son Ye Jin từng tiết lộ vẻ điển trai của anh từng khiến cho cô gặp áp lực khi đứng cạnh.

jung woo sung, go kyung pyo, son ye jin

Ngoài Son Ye Jin, các mỹ nhân nổi tiếng khác như Kim Hye Soo, Han Ji Min, Gong Hyo Jin… cũng đều thừa nhận bản thân là fan của Jung Woo Sung

Ngoài Jung Woo Sung, diễn viên Go Kyung Pyo – đóng Reply 1988 – cũng nhận kết quả nhiễm Covid-19 vào sáng 30/11.

Công ty quản lý của nam diễn viên cho hay: “Go Kyung Pyo có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào ngày 30/11. Anh ấy đã hoàn thành việc tiêm 2 mũi vaccine vào tháng 8 và tháng 10”.

jung woo sung, go kyung pyo, son ye jin

Công ty cho biết thêm, hiện tài tử Reply 1988 đã tạm dừng toàn bộ lịch trình. Vì không có triệu chứng nên Go Kyung Pyo sẽ thực hiện cách ly tại nhà theo quy định.

Trước mắt, Go Kyung Pyo hiện đang ghi hình bộ phim Seoul Vibe với nhiều tên tuổi nổi tiếng như Yoo Ah In, Park Ju Hyun và Ong Seong Wu. Vì lịch quay của anh trong tháng 12 tương đối kín, nên việc bị cách ly sẽ ảnh hưởng phần nào đến tiện độ quay phim.

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời