Tài tử phim ‘Hannibal Rising’ – Gaspard Ulliel đột ngột qua đời ở tuổi 37 vì tai nạn

Thông tin nam diễn viên nổi tiếng người Pháp Gaspard Ulliel qua đời khiến nhiều người bất ngờ và thương tiếc.

Theo truyền thông đưa tin, nam diễn viên Gaspard Ulliel gặp tai nạn rất nặng khi đang trượt tuyết quanh vùng Savoie thuộc lãnh thổ Pháp vào ngày 18/1. Dù được đưa tới bệnh viện cấp cứu bằng trực thăng nhưng do chấn thương sọ não nghiêm trọng, Gaspard Ulliel đã ra đi vĩnh viễn khi anh mới 37 tuổi.

Gaspard Ulliel, sao qua đời, sao âu mỹ

Tài tử người Pháp – Gaspard Ulliel.

Ngay sau khi thông tin nam tài tử Gaspard Ulliel qua đời, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã bày tỏ sự thương tiếc tới anh.

Được biết, Gaspard Ulliel là gương mặt đình đám trong làng điện ảnh Pháp, từng hợp tác cùng nhiều đạo diễn danh tiếng thế giới. Anh xuất hiện trong các bộ phim truyền hình từ cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Sau đó, anh bắt đầu được biết đến với tư cách là diễn viên điện ảnh của Pháp, đóng vai Hannibal Lecter thời trẻ trong phim “Hannibal Rising” và vai Yves Saint Laurent ở phim tiểu sử “Saint Laurent”. Anh cũng ghi dấu với nhiều phim khác như “Paris, je t’aime”, “Eva”…

Gaspard Ulliel, sao qua đời, sao âu mỹ

Năm 2017, tài tử người Pháp này thắng hạng mục “Nam diễn viên xuất sắc” tại giải thưởng César nhờ phim “It’s Only the End of the World”. Ngoài ra, Gaspard Ulliel còn mang về nhà rất nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp diễn xuất của mình, bao gồm cả hai giải César – A Very Long Engagement (2005) và It’s Only The End of The World (2017).

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời