Tài tử phim ‘Liên minh công lý’ Ezra Miller bị bắt lần 2 trong vòng chưa đầy 1 tháng

Mới đây, nam diễn viên Ezra Miller tiếp bị cảnh sát bắt lần thứ hai về tội hành hung.

Theo truyền thông đưa tin, ngày 19/4, cảnh sát Hawaii bắt và khởi tố nam diễn viên Ezra Miller tội hành hung mức độ hai. Người đại diện của cơ quan chức năng cho biết: “Sự việc xảy ra tại một khu nghỉ dưỡng tư nhân ở quận Puna, gần thị trấn Pahoa. Nam diễn viên Ezra Miller tức giận sau khi bị yêu cầu phải rời đi. Anh ném chiếc ghế trúng trán một phụ nữ 26 tuổi, gây ra vết thương khoảng 1,27 cm. Nạn nhân từ chối đi điều trị y tế”.

Ezra Miller, sao hollywood, sao âu mỹ, sao bị bắt

Nam diễn viên Ezra Miller tại đồn cảnh sát Hawaii.

Đây là lần thứ 2 nam diễn viên “The Flash” của vũ trụ điện ảnh DC bị cảnh sát bắt về tội hành hung trong vòng chưa đầy một tháng.

Trước đó vào cuối tháng 3, nam diễn viên Ezra Miller đã bị cảnh sát bắt tại một quán karaoke bar ở thành phố Honolulu thuộc Hawaii, Mỹ. Anh đã hét những lời tục tĩu vào một phụ nữ 23 tuổi đang hát và có hành vi gây rối trật tự khi lao vào một người đàn ông 32 tuổi đang chơi phi tiêu. Sau khi bị bắt, nam diễn viên hiện đã nộp bảo lãnh 500 USD (hơn 11 triệu đồng) và được tạm thời tại ngoại chờ ngày hầu tòa.

Ezra Miller, sao hollywood, sao âu mỹ, sao bị bắt

Sau bê bối, công ty Warner Brothers (hay Warner Bros) là một trong những hãng sản xuất phim và truyền hình lớn nhất thế giới đã quyết định đình chỉ hợp tác với nam tài tử Ezra Miller. Không những vậy, nhà sản xuất này còn đang xem xét để loại bỏ những cảnh quay của tài tử Ezra Miller khỏi dự án “Người hùng tia chớp” (The Flash) phần mới nhất đã quay và dự kiến phát sóng vào tháng 6 năm sau. Ngoài ra, anh cũng có thể bị loại khỏi dự án “Sinh vật huyền bí” (Fantastic Beasts) phần tiếp theo.

Theo nguồn tin, Ezra Miller từng vướng bê bối pháp luật hay gây tranh cãi. Năm 2011, nam diễn viên bị bắt với cáo buộc tàng trữ cần sa. Sau đó, một thẩm phán bác bỏ cáo buộc này nhưng buộc tội nam diễn viên này về hành vi gây mất trật tự và phạt 600 USD (gần 14 triệu đồng).

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời