Tài tử phim ‘Liên minh công lý’ Ezra Miller bị bắt

Ezra Miller – nam diễn viên 29 tuổi nổi tiếng người Mỹ vừa bị cảnh sát bắt tại Hawaii.

Theo truyền thông đưa tin, nam diễn viên Ezra Miller được cho là bị kích động khi các khách quen của quán bắt đầu hát tại một quán karaoke bar ở thành phố Honolulu thuộc Hawaii, Mỹ. Anh đã hét những lời tục tĩu vào một phụ nữ 23 tuổi đang hát và có hành vi gây rối trật tự khi lao vào một người đàn ông 32 tuổi đang chơi phi tiêu.

Ezra Miller, sao hollywood, sao âu mỹ, sao bị bắt

Nam diễn viên Ezra Miller.

Dù Ezra Miller đã được chủ quán nhiều lần yêu cầu bình tĩnh nhưng vô ích nên họ đã gọi cảnh sát đến để bắt giữ. Nam diễn viên hiện đã nộp bảo lãnh 500 USD (hơn 11 triệu đồng) và được tạm thời tại ngoại chờ ngày hầu tòa.

Theo nguồn tin, đây không phải lần đầu Ezra Miller vướng bê bối pháp luật hay gây tranh cãi. Năm 2011, nam diễn viên bị bắt với cáo buộc tàng trữ cần sa. Sau đó, một thẩm phán bác bỏ cáo buộc này nhưng buộc tội nam diễn viên này về hành vi gây mất trật tự và phạt 600 USD (gần 14 triệu đồng).

Ezra Miller bắt đầu đóng phim từ năm 2008 và đến nay đã tham gia gần 30 phim cả điện ảnh lẫn truyền hình. Anh từng nhận 2 giải thưởng về diễn xuất. Anh ghi dấu trong loạt phin ăn khách như “Liên minh công lý”, “Sinh vật huyền bí”, “Biệt đội cảm tử”…

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời