Tấn Beo kể chuyện Bảo Chung từng đổ thừa mình ăn cắp đồ hiệu 1500 đô và tiết lộ đàn anh từng ‘đua đòi’

Danh hài Tấn Beo và Bảo Chung đã có buổi trò chuyện ôn lại nhiều kỉ niệm xưa bên nhau.

Câu chuyện của các danh hài Việt luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng, nhất là những tình tiết khá hấp dẫn trong những lần đi diễn hay chạy show cùng nhau. Mới đây, trên kênh Youtube của đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường trò chuyện cùng hai danh hài Tấn Beo và Bảo Chung.

Trong lúc anh em tâm tình chuyện đời chuyện nghề, Tấn Beo tâm sự bản thân anh đã đằm tính và hiền đi nhiều sau khi trải qua mùa dịch quá căng thẳng: “Nhờ có thời gian tự suy ngẫm và nhìn nhận lại bản thân nên tôi không còn sân si với anh em trong đoàn phim. Hồi trước, tính tôi dữ dằn, ghê gớm lắm, cứ đến đoàn phim đụng vào tôi là biết. Đến Phước Sang tôi còn cự, la lớn, dẹp luôn. Hiện tại, tôi đã thay đổi. Tôi lành tính hơn nhiều”.

danh hài Bảo Chung, danh hài tấn Beo, sao Việt

Tấn Beo cho biết bản thân đã hiền hơn sau đợt dịch quá căng thẳng

Nghe đàn em tâm sự, danh hài Bảo Chung cũng đồng tình và trêu: “Mặt Tấn Beo ác quá nên trồng cây không lên nổi. Tấn Beo từng kể chuyện trồng ớt không có quả, chắc do mặt ác quá nên thế. Phải hiền như mặt tôi trồng cây mới tốt tươi”.

Lúc này, Tấn Beo đáp rằng: “Tôi ác thì tôi nhận mình ác, không sợ và cũng không giấu. Cuộc đời tôi bây giờ đang muốn đi tìm người xấu để chơi cùng mà không có. Vì ai cũng tự nhận mình tốt cả rồi, có ai dám mở miệng ra nhận mình xấu đâu. Chán ghê”.

danh hài Bảo Chung, danh hài tấn Beo, sao Việt

Tấn Beo kể chuyện từng bị Bảo Chung nghi oan ăn cắp đồ hiệu 1500 đô

Chưa dừng lại ở đó, Tấn Beo còn “bóc phốt” những tật xấu của Bảo Chung mà bấy lâu không dám nói: “Tính anh Bảo Chung đua đòi, đi diễn nước ngoài nhất quyết phải mua đồ hiệu. Cứ có tôi đi cùng là tôi cản và khuyên anh nên mang tiền về cho gia đình, nhưng anh ấy không chịu, còn bảo: “Không, tao phải mua đồ hiệu, mặc đồ thường ngứa”. Một bộ đồ mua chừng 150 đô là mắc lắm rồi, anh Bảo Chung mua hẳn bộ đồ 1500 đô. Mang về phòng khách sạn, anh ấy chưa dám mặc vội, bảo tôi đem ra hàng giặt sạch mới mặc. Anh ấy không dặn nên hàng giặt đưa nguyên bộ đồ hiệu mỏng manh vào máy quay quần Jean. Khi đem về không thấy bộ đồ đâu, anh ấy liền có ý đổ cho tôi ăn cắp bộ đồ hiệu 1500 đô của anh ấy. Mãi đến tối, anh Bảo Chung mới nghĩ lại rồi đi lục trong đống đồ nhận về mới thấy bộ đồ hiệu bị co lại, vo tròn thành một cục, không thể mặc nổi”.

Đàn anh Bảo Chung nghe Tấn Beo kể chuyện xưa chỉ cười trừ. Vì đây chỉ là kỉ niệm cũ với vài ba hiểu lầm cỏn con khi đi diễn cùng nhau. Cũng nhờ vậy, anh em hiểu nhau và gắn bó nhiều hơn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời