Tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng: ‘Không quan trọng mình thi bao nhiêu bằng việc mình mang đến giá trị gì?’

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng đã có những chia sẻ sau khi đăng quang.

Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã tìm ra chủ nhân của vương miện danh giá là Nông Thúy Hằng. Ngay sau đêm đăng quang, Tân hoa hậu đã có chia sẻ với công chúng. Nàng hậu tiết lộ lí do cô nghĩ mình được đăng quang ở cuộc thi này: “Như tôi có chia sẻ sự phù hợp rất quan trọng. Khi mình ở đâu, mình biết đâu mới là tiêu chí, đâu mới là cuộc thi đang tìm kiếm. Cuộc thi “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 tìm kiếm một cô gái bản sắc dân tộc, nghị lực. Tôi cảm thấy tôi hội tụ các yếu tố đó, có thể ngoại hình, kỹ năng trình diễn tôi chưa hoàn hảo. Tuy nhiên tôi có những điều rất phù hợp, tôi rất tự hào, yêu thương dân tộc mình”.

hoa hậu Nông Thúy Hằng, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022,sao Việt

hoa hậu Nông Thúy Hằng, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022,sao Việt

Nông Thúy Hằng cho biết, mình đăng quang ngôi vị Hoa hậu là vì phù hợp.

Cô cũng không giấu ước mơ chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế: “Mặc dù tôi là gương mặt đã cũ nhưng tôi không nghĩ rằng việc quan trọng mình thi bao nhiêu lần mà quan trọng việc mình đem đến cho cuộc thi giá trị gì. Không có một thành công nào dễ dàng, bản thân tôi trong cuộc thi trước chưa đủ may mắn, phù hợp, sự phù hợp rất là quan trọng. Đối với cuộc thi như Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, cuộc thi để các thí sinh thể hiện bản sắc của mình. Tôi là một người dân tộc Tày đến cuộc thi này vì tôi phù hợp với tiêu chí cuộc thi, đó là lý do tôi có thể ngồi đây ở giây phút này”.

hoa hậu Nông Thúy Hằng, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022,sao Việt

hoa hậu Nông Thúy Hằng, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022,sao Việt

Cô đang ấp ủ giấc mơ chinh phục Miss Earth.

Nàng hậu cũng chia sẻ những khó khăn mà bản thân phải vượt qua: “Khi đến cuộc thi, tôi gặp rất nhiều khó khăn. Khó khăn lớn nhất là tôi là một thí sinh đã từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Ở đấu trường nhan sắc đó, tôi chưa có thành tích nổi bật. Đó cũng là rào cản lớn, trong khi bản thân tôi trước đó có những thành tích. Tuy nhiên đến với cuộc thi sắc đẹp khác tôi chưa ghi lại dấu ấn ngoài ra có rất nhiều yếu tố khác như sự non nớt về mặt trình diễn hay các kỹ năng khác chưa thể bổ sung. Tôi tin bản thân tôi có thể hoàn thiện tất cả điều đó trong tương lai!”

Nói về cách sử dụng số tiền thưởng có được, Tân Hoa hậu cho biết: “Tôi xin phép được giữ bí mật đến khi tôi công bố điều đó vì tôi muốn có sự thống nhất với ban tổ chức để đưa ra kế hoạch trong tương lai”.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời