Tần Lam – ‘Diên hi công lược’ hẹn hò với trai trẻ kém gần 20 tuổi?

Thông tin nữ diễn viên “Diên hi công lược” Tần Lam hẹn hò với trai trẻ kém gần 20 tuổi đang gây chú ý với cư dân mạng.

Nữ diễn viên Trung Quốc – Tần Lam chưa bao giờ là người né tránh khi nói về các mối quan hệ. Sao nữ 42 tuổi này từng chia sẻ về việc cô không còn bị áp lực khi mọi người mong cô sớm kết hôn, ổn định cuộc sống và có con khi không còn trẻ.

Tuy nhiên, gần đây thông tin cô hẹn hò với sao nam kém tuổi đã gây xôn xao cư dân mạng. Đặc biệt khi tham gia quảng bá bộ phim truyền hình sắp tới “Cuộc sống lý trí” (The Rational Life), Tần Lam không hề e dè khi thể hiện những hành động thân mật với nam ca sĩ kiêm diễn viên 23 tuổi – Vương Hạc Đệ. Sự chênh lệch 19 tuổi giữa Tần Lam và Vương Hạc Đệ đã thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Tần Lam, Diên hi công lược, sao Diên hi công lược hẹn hò trai trẻ kém tuổi

Một số nói rằng Vương Hạc Đệ còn quá trẻ so với nữ diễn viên “Diên Hi công lược” trong khi những người khác cảm thấy không có gì đáng ngại về tuổi tác nếu như cả hai thực sự có tình cảm với nhau.

Khi được phóng viên hỏi liệu cô có cân nhắc việc hẹn hò với một người đàn ông trẻ tuổi hơn ở ngoài đời hay không? Tần Lam cho biết, trước đây cô chưa từng tin vào các mối quan hệ bởi sau những tổn thương tình cảm. Nhưng dần cô cũng đã suy nghĩ thoáng và cởi mở hơn: “Tại sao lại không thể nếu như bản thân tìm được một người giống như Kỳ Hiểu” (Kỳ Hiểu là nhân vật do Vương Hạc Đệ đóng trong “Cuộc sống lý trí”).

Tần Lam, Diên hi công lược, sao Diên hi công lược hẹn hò trai trẻ kém tuổi

Câu trả lời của Tần Lam khiến nhiều người hâm mộ của cô cho rằng nữ diễn viên đã ám chỉ việc có tình cảm với bạn diễn Vương Hạc Đệ, và đây có thể sẽ là cặp đôi “phim giả tình thật” mới của làng giải trí. Ngay sau đó, cư dân mạng đã truy lùng loạt thông tin về cả hai. Rất nhanh, bằng chứng cặp đôi đang hẹn hò đã được chia sẻ rộng rãi khi loạt hình ảnh thân mật của cả hai bị phát hiện. Cụ thể là khi cùng quay chương trình tạp kỹ “Happy Camp” gần đây, Vương hạc Đệ đã được nhìn thấy đứng đợi chuyến bay của Tần Lam ở sân bay. Sau khi quay xong, họ còn đi ăn lẩu cùng nhau.

Tần Lam, Diên hi công lược, sao Diên hi công lược hẹn hò trai trẻ kém tuổi

Hình ảnh Tần Lam của ‘‘Diên hi công lược” thân mật bên trai trẻ Vương Hạc Đệ.

Tần Lam cũng chia sẻ trên Weibo về việc Vương Hạc Đệ nấu ăn cho cô và còn nói thêm rằng đây là bí quyết chế biến đặc biệt mà “người bình thường sẽ không thể thử”.

Tần Lam, Diên hi công lược, sao Diên hi công lược hẹn hò trai trẻ kém tuổi

Vương Hạc Đệ sinh năm 1998. Anh được biết đến vai trò là một diễn viên, ca sĩ, rapper và người mẫu người Trung Quốc. Trước khi đảm nhận vai chính trong phim “Cuộc sống lý trí”, anh được biết đến với vai chính đầu tiên Đạo Minh Tự trong bộ phim truyền hình “Tân vườn sao băng” năm 2018.

Tần Lam là một nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ người Trung Quốc. Cô nổi tiếng với vai Tri Họa trong “Hoàn châu cách cách” và Phú Sát Hoàng Hậu trong “Diên Hi công lược” năm 2018. Tần Lam sở hữu nhan sắc vượt trội dù đã ở độ tuổi ngoài 40 và khả năng diễn xuất ấn tượng cũng giúp cô được các đạo diễn săn đón nhiệt tình, trong số đó có phim “Cuộc sống lý trí” đóng chính cùng Vương Hạc Đệ.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời