Tân Miss Supranational 2022 – nàng búp bê da màu nóng bỏng với trình độ tri thức lẫn gia thế khủng

Tân Miss Supranational 2022 không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà về học vấn và gia thế của cô cũng không phải dạng vừa.

Chung kết Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp đến từ Nam Phi – Lalela Mswane. Đây là kết quả không ngoài dự đoán bởi ngay từ những vòng thi đầu tiên, tân hoa hậu đã được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao về nhan sắc lẫn các kĩ năng khác.

Miss Supranational 2022, sao

Miss Supranational 2022, sao

Người đẹp đến từ Nam Phi – Lalela Mswane xuất sắc đăng quang Miss Supranational 2022

Tân Miss Supranational 2022 Lalela Mswane sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m71, đến từ Pretoria, Nam Phi. Trước khi đến với cuộc thi lần này, cô đã đạt ngôi vị Hoa hậu Nam Phi 2021. Sau đó, cô đại diện quê nhà tham dự Miss Universe 2021 và đoạt được danh hiệu Á hậu 2.

Ở tuổi 25, cô đang đảm nhận nhiều vai trò khác như như: vũ công ba lê, người mẫu, ca sĩ và nữ hoàng sắc đẹp. Về trình độ học vấn, Tân Miss Supranational 2022 cũng không phải dạng vừa khi có trong tay bằng Cử nhân Luật của Đại học Pretoria, Nam Phi. Ngoài tiếng mẹ đẻ là tiếng Zulu, Lalela Mswane còn thông thạo tiếng Pháp và tiếng Anh.

Miss Supranational 2022, sao

Miss Supranational 2022, sao

Cô từng là Hoa hậu Nam Phi 2021. Sau đó, cô trở thành á hậu 2 của Miss Universe 2021

Miss Supranational 2022, sao

Miss Supranational 2022, sao

Miss Supranational 2022, sao

Miss Supranational 2022, sao

Tân Miss Supranational 2022 sở hữu thân hình nóng bỏng và học vấn siêu khủng.

Bên cạnh nhan sắc nóng bỏng và tri thức cao, gia thế của Lalela Mswane cũng thuộc hàng trâm anh thế phiệt. Mẹ cô – bà Hleliselwe Mthiyane-Mswane là một nhân viên kế toán. Còn bố cô – ông Muntu Mswane là một nhà ngoại giao và là một bộ trưởng. Ông từng là Cao ủy tại quốc gia Swaziland (tên mới là Eswatini), tại Châu Phi.

Không chỉ giỏi về học vấn và gia thế tốt, Lalela Mswane còn có trái tim nhân ái và luôn hướng đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Cô đã sáng lập tổ chức phi lợi nhuận của mình có tên “Lalela Mswane Foundation” vào tháng 6/2020, với mục đích trao quyền cho giới trẻ, để vượt qua những ranh giới mà cuộc sống đã đặt ra trước mắt họ. Hiện tại, tổ chức này đang phát triển rất tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thanh thiếu niên.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời