Tạo ấn tượng tốt bởi màn bắn tiếng Anh như gió tại Head To Head Challenge nhưng Minh Tú vẫn lo sốt vó cho Đỗ Thị Hà vì điều này

Đỗ Thị Hà đã có một màn thể hiện khá tốt tại Head To Head Challenge.

Đỗ Thị Hà hiện là một trong những đại diện được đông đảo khán giả quan tâm. Có thể thấy, dù chỉ vừa đặt chân đến Puerto Rico không bao lâu nhưng cô nàng đã nhanh chóng hòa nhập với không khí nơi đây và thân thiết với các thí sinh khác. Bên cạnh đó, qua những màn thể hiện khá tốt của mình, nàng Hậu đang được đánh giá là một đối thủ khá nặng ký của dàn thí sinh Miss World năm nay.

Sau phần thi Head to Head Challenge, fan sắc đẹp trong nước lại càng thêm phần tự hào về Đỗ Thị Hà bởi cô nàng đã có một màn thể hiện rất ấn tượng. Xuyên suốt phần thi, với khả năng nói tiếng Anh xịn xò, kèm theo đó là thần thái tự tin và nụ cười rạng rỡ, nàng Hậu đã lập tức ăn điểm với khán giả.

đỗ thị hà, sao việt

Dân tình đang kì vọng rất nhiều vào Đỗ Thị Hà

Đáng nói, dù đã có những màn “chặt chém” khá ấn tượng, thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại, lượng vote của cô nàng vẫn là 0%. Điều này đã khiến Minh Tú vô cùng lo lắng. Trên Instagram cá nhân, nàng siêu mẫu gấp rút thông báo: “Đỗ Thị Hà đã hoàn thành xong phần thi Head To Head Challenge nhưng vote point của Hà trên web Miss World mới là 0%, tức là chưa ai vote cho Hà cả”.

Cô nói thêm: “Mọi người dành chút thời gian vào website Miss World, đăng nhập bằng mail hay Facebook, vào phần Contestant kiếm hình Hà rồi click vào chữ vote for me để vote cho đại diện Việt Nam tại Miss World nhé. Điểm vote Web + tương tác Mobstar cao nhất nhóm sẽ chiến thắng H2H Challenge của Group, bước vào vòng 2 dành suất in Top nè”. Như vậy, để Đỗ Thị Hà có thể dễ dàng hơn trong quá trình chinh phục vương miện, cần rất nhiều sự giúp đỡ từ cộng đồng fan sắc đẹp.

đỗ thị hà, sao việt

Minh Tú đang rất lo lắng cho Đỗ Thị Hà

đỗ thị hà, sao việt

đỗ thị hà, sao việt

Hi vọng Đỗ Thị Hà sẽ làm nên chuyện tại Miss World năm nay

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời