Taylor Swift nhiều lần bị kẻ lạ đột nhập vào nhà riêng

Truyền thông Mỹ đưa tin Taylor Swift cho biết, cô phải thuê bảo vệ an ninh 24/24 bởi có quá nhiều người lạ luôn tìm cách đột nhập vào nhà riêng.

Theo The Sun, nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift đã phải thuê bảo vệ an ninh 24/24 tại căn hộ của mình vì thường bị kẻ lạ tìm cách đột nhập vào nhà riêng ở New York.

Vào nhày 17/4, một kẻ lạ mặt có tên Hanks Johnson bị công an bắt khi cố đột nhập vào căn hộ của nữ ca sĩ ở New York. Kẻ đột nhập này khai nhận rằng anh ta từng nói chuyện với nữ ca sĩ trên mạng xã hội Instagram. Trước đó, năm 2020, người đàn ông khác cũng bị bắt sau khi đột nhập vào căn hộ của Taylor Swift và nằm ngủ trên chiếc ghế ở phòng khách.

Taylor Swift , sao hollywood, ngôi sao

Nữ ca sĩ Taylor Swift.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, cô thường gặp vấn đề về an ninh nên bản thân luôn cố gắng giữ bí mật mọi thứ. “Tôi cố gắng không tiết lộ mình đang ở đâu nhưng mọi thông tin về nhà tôi đều có trên mạng”, Taylor Swift nói với CBS Sunday Morning.

Taylor Swift , sao hollywood, ngôi sao

Được biết, Taylor Swift đã trở thành ca sĩ phá kỷ lục chuỗi ba album đứng đầu thị trường Anh. Theo đó, album tái bản “Fearless” của Taylor Swift đứng đầu thị trường Anh tuần qua với 21.145 đơn vị. Tác phẩm trở thành album thứ ba của cô dẫn đầu thị trường trong khoảng một năm qua, phá kỷ lục của ban nhạc The Beatles giữ suốt 54 năm qua. Cụ thể, Swift cần 259 ngày để đạt thành tích với ba album Folklore (tháng 7/2020), Evermore (12/2020) và Fearless (ngày 9/4). Trong khi đó, The Beatles mất 364 ngày với ba album “Help!, Rubber Soul” và “Revolver” trong năm 1965 đến 1966.

Hiện tại, Taylor Swift được coi là một trong những ngôi sao giàu có nổi tiếng thế giới. Năm 2019, Forbes công bố bảng xếp hạng những ngôi sao có thu nhập cao nhất. Ước tính từ tháng 6/2018 đến 6/2019, nữ ca sĩ đã “bỏ túi” xấp xỉ 185 triệu USD (4,2 nghìn tỷ đồng). Ngoài ra, cô cũng được coi là một “bà trùm bất động sản” khi nắm trong tay 8 căn biệt thự đắt đỏ với tổng trị giá khoảng 84 triệu USD (gần 2 nghìn tỷ đồng).

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời