Thả dáng tắm nắng nhưng bị nói ‘nằm ngửa phơi nội y’, Lệ Quyên bức xúc đáp trả cực căng

Phản ứng của Lệ Quyên đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Những ngày vừa qua, Lệ Quyên đã có chuyến công tác tại Úc. Ở trời Tây, “Nữ hoàng phòng trà” đã không ít lần khiến cư dân mạng phải trầm trồ vì những màn xuất hiện đỉnh của chóp với hàng loạt bộ trang phục toát lên vẻ sang chảnh, thời thượng. Đây cũng đều là những thiết kế đến từ các thương hiệu đình đám trên thế giới. Vì sở hữu ngoại hình hơn người nên khi diện những bộ trang phục này, trông Lệ Quyên cực kì đẳng cấp.

Ấy thế mà vào ngày hôm qua (15/4), khi diện nguyên một cây đồ màu nâu ấn tượng cùng loạt phụ kiện đắt giá và nằm thả dáng tận hưởng ánh nắng tại Úc, Lệ Quyên lại bị một trang tin nói rằng cô đang “nằm ngửa phơi nội y”. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã bức xúc lên tiếng: “Lá cải trơ trẽn câu view kiếm tiền, kệ đi bạn ơi, giờ độc giả có văn hóa lắm, làm nghề mà cứ vì mưu sinh trơ trẽn thế này rồi tự mình hại mình thôi. Quyên chả quan tâm, cái trang đó có bao giờ tử tế đâu. Lúc nào cũng soi mói không tha một ai, giờ ngắc ngoài rồi nên cố gắng bằng cách bẩn thỉu gây sự chú ý đó mà”.

lệ quyên, lâm bảo châu, sao việt

Lệ Quyên bức xúc sau khi bị một trang tin dùng lời lẽ khá khó nghe để nói về dáng nằm của mình

Không chỉ vậy, Lệ Quyên còn nói thêm trên Story: “Đừng quên phải có văn hóa mới tồn tại được. Chưa thèm nói là khinh đây. Độc giả người ta thấy hết. Ai cũng phải kiếm sống cả nhưng vừa phải thôi để có miếng cơm sạch sẽ mà ăn”. Hiện những chia sẻ này từ bạn gái Lâm Bảo Châu cũng đang được rất nhiều người quan tâm.

lệ quyên, lâm bảo châu, sao việt

lệ quyên, lâm bảo châu, sao việt

lệ quyên, lâm bảo châu, sao việt

Trước đó, Lệ Quyên đã có những màn thả dáng rất xịn xò tại Úc

lệ quyên, lâm bảo châu, sao việt

Dù xuất hiện ở đâu, Lệ Quyên luôn toát lên vẻ sang chảnh hết nấc

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời