Thái Hòa bức xúc lên tiếng sau khi cư dân mạng ‘ném đá’ vì chê phim Bố già của Trấn Thành

Nam diễn viên Thái Hòa gay gắt lên tiếng khi bị khán giả “ném đá” về phát ngôn cho rằng phim điện ảnh Bố già của Trấn Thành dở.

Thời gian qua, phim Bố già chính thức đạt doanh thu “khủng” sau hơn một tháng ra mắt khán giả, một cột mốc mới của thị trường điện ảnh Việt Nam, đồng thời ê-kíp của Bố già cũng hé lộ kế hoạch đưa phim đến với khán giả quốc tế và kiều bào ở nước ngoài.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, Thái Hòa đã có những lời nhận xét chê phim của Trấn Thành dở. Được biết, trong bài phỏng vấn khi được hỏi về phim Bố già của Trấn Thành, nam diễn viên Tiệc trăng máu cho biết thật ra anh vẫn chưa đi xem bộ phim này cả bản điện ảnh lẫn web drama trên YouTube. Anh bật mí thêm rằng lý do anh chưa xem Bố già là vì bộ râu của Trấn Thành trong phim trông giả quá.

Thái Hòa, Bố già, Trấn Thành

Thái Hòa cho biết, bộ râu của Trấn Thành trong Bố già phiên bản web drama khá “giả trân” nên anh chưa muốn xem.

Mới nhất, trên trang cá nhân của mình, Thái Hòa đã lên tiếng đính chính việc trước đó đã chê phim Bố già của Trấn Thành. Theo nam diễn viên của Cây táo nở hoa, anh khẳng định chưa bao giờ chê phim của của đồng nghiệp. Anh bức xúc viết: “Mình chưa bao giờ chê phim Bố già của Trấn Thành là dở nha. Phim dở thì có PR hay làm đủ trò cũng không thể nào huề vốn chớ nói chi doanh thu lên mấy trăm tỷ.

Bạn giật tít rồi bạn dùng ngoặc kép để nhét chữ vào miệng mình. Có lẽ bạn nghĩ anh em trong nghề chắc hiểu nên sẽ không giận nhau vì những cái tít như này. Bạn mặc kệ người khác để lấy view, để tạo dư luận, bạn có nghĩ đến cảm xúc của mình này không? Mình có sai gì với bạn chăng, trong khi mình đang gấp mà vẫn lịch sự để ngồi nói chuyện với bạn rồi cuối cùng bạn lại làm vậy?”.

Thái Hòa, Bố già, Trấn Thành

Dòng chia sẻ nhằm đính chính của Thái Hòa khi bị khán giả “ném đá” về phát ngôn chê phim của Trấn Thành.

Thái Hòa, Bố già, Trấn Thành

Thái Hòa, Bố già, Trấn Thành

Dưới bài viết của chồng cũ Cát Phượng, nhiều khán giả và đồng nghiệp cũng khá bức xúc.

Thái Hòa, Bố già, Trấn Thành

Được mọi người động viên, nam diễn viên phim Cây táo nở hoa cũng mong Trấn Thành và fan đừng hiểu lầm ý anh. “Cảm ơn mọi người thật ra là cũng quen rồi không buồn nhưng mà không muốn Trấn Thành với fan của Thành hiểu lầm. Mấy bạn cũng đừng chê trách tất cả các bạn phóng viên khác vì không phải ai cũng vậy đâu. Cũng như mình cũng chẳng giận bạn này lắm vì bạn ấy chắc cũng áp lực hay gì đó nhưng mà cũng hơi buồn”, anh viết.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời