Thái Trinh lần đầu chia sẻ dài về bạn trai gymer, tiết lộ lý do mở lòng sau chia tay Quang Đăng

Chia sẻ của Thái Trinh về bạn trai hiện đang nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Trên trang Instagram cá nhân, mới đây, Thái Trinh đã đăng tải hình ảnh bạn trai Long Evans, kèm chia sẻ dài nói về lý do quyết định mở lòng yêu lần nữa sau tan vỡ với Quang Đăng. Theo nữ ca sĩ, bạn trai hiện tại đã có hành động tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa dành cho cô, khiến cô không thể không đón nhận. Thái Trinh bày tỏ, lý do cô chia sẻ dài như vậy về bạn trai vì muốn những ai còn “khắc khoải hai chữ bình yên, xin đừng bao giờ vội từ bỏ kiếm tìm”.

thái trinh, bạn trai thái trinh, sao việt, showbiz việt

Thái Trinh đăng ảnh bạn trai kèm chia sẻ dài kể lý do mở lòng yêu sau nhiều lần vấp ngã trong chuyện tình cảm.

Nguyên văn chia sẻ của Thái Trinh:

“Bình yên của mình.

Có những chuỗi ngày dài, mình – cũng như bao cô gái khác đi tìm bình yên. Mình cứ đi tìm thôi, dù thật lòng mà nói mình lúc ấy không rõ bình yên thực chất là gì. Là có tất cả, hay được nắm trong tay những thứ mình thực sự cần, hay chẳng có gì nhưng lại thấy như có tất cả? Rồi còn hạnh phúc nữa, có phải bình yên và hạnh phúc dây mơ rễ má với nhau không? Mình lúc đó, thật lòng không biết, nhưng đôi chân thì sục sôi và tay thì quờ quạng kiếm tìm.

Rồi một ngày, người này mang tới cho mình một cái bình, trên bình là một chữ “yên”. Người bảo khi nào buồn hay thấy lòng yếu đuối, em mở bình “yên” ra, ở trong là những thứ ấm lòng anh viết. Giấy màu vàng anh ghi kỉ niệm, giấy màu xanh là chi chít lí do vì sao anh yêu mình, giấy trắng anh bảo “để dành những ngày bão tố mà không có anh động viên, lôi ra đọc để thấy yêu đời, để biết yêu mình”.

Bạn đoán đi. Vâng, mình đã đọc hết số giấy gấp trong bình trong cùng một lượt. Đọc một cái lại không kìm lòng mà mở cái thứ hai, rồi ba, rồi bốn. Miệng mình cười, nước mắt mình rơi. Mình từng không dám mở lòng với người, đẩy người đi, từ chối vòng tay của người vì những sinh niệm đã cũ nhưng chưa bao giờ hết đau. Nhưng cái con người kì lạ này vẫn ở lì. Vết thương chằng chịt từ những trải nghiệm thơ ấu đến trưởng thành của mình được phủ lên loại thuốc tốt nhất, an toàn nhất, và, bình yên nhất.

Có lẽ đây là một trong những lần hiếm hoi đầu tiên mình kể về anh sau nhiều lần vấp ngã. Vì mình nghĩ, nếu người dưng đáng yêu nào đang đọc những dòng này vẫn còn khoắc khoải hai chữ bình yên, xin đừng bao giờ vội từ bỏ kiếm tìm. Bình yên của bạn đang ở đâu đó trên cuộc đời này, cũng khắc khoải mong tìm được bạn. Và khi gặp được “bình yên”, bạn không cần cố đưa để người ta đẩy. Bạn không cần gắng xinh, gắng tốt để họ yêu mình. Kì lạ là khi bạn xấu xí, mục ruỗng, đau đớn từ những vết cào cũ, người thực sự dành cho bạn và yêu bạn, sẽ ôm lấy bạn và yêu cho hết mình. Để được yêu bởi một người đúng, không cần phải cố gắng. Để cùng học cách yêu nhau, lại cùng phải cố gắng rất nhiều”.

thái trinh, bạn trai thái trinh, sao việt, showbiz việt

Trước đó, trong ngày sinh nhật Thái Trinh, bạn trai cô cũng đăng hình ảnh cực ngọt kèm lời chúc vô cùng mùi mẫn.

thái trinh, bạn trai thái trinh, sao việt, showbiz việt

thái trinh, bạn trai thái trinh, sao việt, showbiz việt

Sau thời gian bí mật hẹn hò, Thái Trinh và bạn trai Long Evans đã thoải mái thể hiện tình cảm trên MXH.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời