Thắm Bebe hiếm hoi đáp trả cực gắt đến vợ cũ diễn viên Hoàng Anh: ‘Ngon thì đi giật chồng lại đi’

Thắm Bebe đã có những lời lẽ mỉa mai đến vợ cũ Hoàng Anh sau thời gian im lặng. Không chỉ thế, cô còn nhắn nhủ đến Quỳnh Như là phụ nữ phải nên biết vun vén, chăm sóc gia đình mới giữ được chồng.

Cuối năm 2020, Hoàng Anh và vợ Việt kiều đã xác nhận chính thức tan vỡ sau hơn 3 năm chung sống. Hậu ly hôn, Quỳnh Như – vợ cũ Hoàng Anh liên tục lên mạng xã hội tố cáo chồng vô trách nhiệm với con cũng như nhiều lần ẩn ý chuyện nam diễn viên có người thứ 3. Trong khi đó, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ dường như phớt lờ và không quan tâm đến việc liên tục bị vợ cũ đăng đàn đấu tố.

Thắm Bebe, Diễn viên Hoàng Anh, Quỳnh Như, Ly hôn

Cuộc hôn nhân thuở còn mặn nồng của diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ.

Thời gian gần đây, câu chuyện giữa vợ cũ và nam diễn viên cũng được mọi người quan tâm khi xuất hiện nhiều bình luận trên mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ dòng bình luận “đá xéo” mà Quỳnh Như cảm thấy không vừa mắt. Chuyện không có gì đáng nói, mới đây, trên trang cá nhân của Thắm Bebe bất ngờ đáp trả cư dân mạng và nhắn nhủ cực gắt với vợ cũ Hoàng Anh.

Cụ thể, “người tình tin đồn” của nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã viết: “Ủa giờ sao cho vừa lòng đây. Nói cho các bạn nghe nè. Muốn hóa thân bề ngoài mình nhìn thế nào cũng là một nghệ thuật đó. Muốn trẻ chỉ cần làm tóc khác, trang điểm khác, mặc đồ khác sẽ ra ngay. Cái chính là mình biết làm cho người xung quanh mình nhìn mình thú vị và thu hút không. Mình đừng đi soi mói người khác. Mình hãy dành thời gian chăm sóc con gái, gia đình và bản thân đi bạn. Để làm sao cho thật quyến rũ, bởi mình là phụ nữ là phái đẹp đó. Nếu mình không đủ đẹp, không đủ sức hấp dẫn, không đủ tinh tế. Thì một ngày nào đó người kế bên mình sẽ rời xa mình không một lời giã từ đó bạn. Bớt vào nhà người ta nói này nọ để bớt tạo nghiệp nha bạn.

Các bạn cứ áp đặt Thắm Bebe và Hoàng Anh thế này thế kia, cặp nhau này nọ. Bạn ơi, chuyện hơn một năm rồi, bạn nói hoài bạn có mệt không? Rình mò canh ngày canh đêm. Để người ta đăng gì là nhào vào cạp, chi cho mệt vậy bạn. Mỗi người một cách sống bớt sống chăm chỉa vào cuộc sống người khác đi. Các bạn nhắn lời lẽ không hay trong nhà Thắm Bebe thì cũng có những fan của Thắm Bebe sẵn sàng ứng phó các bạn à. Làm vậy chi.

Nè tâm bạn không tịnh, tối ngày tức giận máu huyết trong người sẽ dồn lên não mỗi khi bạn tức sẽ rất có hại cho sức khỏe và điều đó thể hiện rõ trên khuôn mặt bạn à. Bởi vậy cho nên người ta mới có câu “Tâm sinh tướng” đó bạn. Bạn mà nói riết từ không có Thắm Bebe sẽ ừ đó. Nếu Thắm Bebe “ừ tụi tao đang yêu nhau đó”, vậy các bạn có vui không? Chứ các fan của mình rất muốn điều này à. Hay là bạn lại nhào vào táp nữa.

Chốt lại Thắm Bebe không giựt chồng của ai cả. Nếu bạn nói Thắm Bebe giật chồng người ta thì cứ bản lĩnh mà giật lại đi. Nè có chồng phải giữ cho chắc, giữ đây giữ từ những sợi dây buộc vô hình. Là nhà cửa phải tươm tất, nấu ăn ngon, chăm sóc con giỏi và là phụ nữ xinh đẹp độc lập về tài chính. Nếu bạn hội đủ những điều kiện trên ai bỏ bạn?”.

Thắm Bebe, Diễn viên Hoàng Anh, Quỳnh Như, Ly hôn

“Người tình tin đồn” của diễn viên Hoàng Anh liên tục có những lời lẽ “đá xéo” đến Quỳnh Như khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Thắm Bebe, Diễn viên Hoàng Anh, Quỳnh Như, Ly hôn

Bên dưới bài viết, Hoàng Anh cũng bình luận hỏi thăm đến “người tình tin đồn”.

Thắm Bebe, Diễn viên Hoàng Anh, Quỳnh Như, Ly hôn

Thắm Bebe, Diễn viên Hoàng Anh, Quỳnh Như, Ly hôn

Trước đó, Quỳnh Như cũng cho biết sau ly hôn Hoàng Anh, đây cũng là lựa chọn đúng đắn nhất cuộc đời cô. Không chỉ thế, “bà mẹ một con” không quên “mỉa mai” đến Thắm Bebe.

Cách đây không lâu, Hoàng Anh được cho là đang hẹn hò với Thắm Bebe khi cả hai chia sẻ nhiều ảnh thân mật hoặc cùng nhau quay MV về câu chuyện tình yêu gây chú ý. Tuy nhiên, cặp đôi này lại phủ nhận chuyện yêu đương và cho rằng đó chỉ là những tình cảm của đồng nghiệp thân thiết.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ mới đây đã chia sẻ hình ảnh tình tứ cùng Thắm Bebe. Cả hai mặc đồ đôi và xuất hiện công khai tại một sự kiện. Trong rất nhiều bức ảnh cho dù ở đâu, làm gì và chụp ảnh cùng ai thì cả hai cũng quấn quýt bên nhau, thế cho nên khi phủ nhận là một cặp thì mọi nghi ngờ vẫn không hề giảm.

Thắm Bebe, Diễn viên Hoàng Anh, Quỳnh Như, Ly hôn

Thắm Bebe, Diễn viên Hoàng Anh, Quỳnh Như, Ly hôn

Cả hai công khai mặc đồ đôi đi thảm đỏ thu hút sự chú ý của khách mời.

Dựa trên những hình ảnh và tin đồn liên tục xuất hiện giữa cặp đôi này, nhiều người khẳng định họ đang trong một mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, cũng có thể họ đang chiêu trò PR cho những dự án đang hợp tác của cả hai.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời