Thanh Bình chia sẻ kỷ niệm bên nhóc tì, cư dân mạng xúc động bài viết cũ nam diễn viên từng dành cho vợ cũ sau 3 năm ‘đường ai nấy đi’

Sau 3 năm ly hôn, Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Nam diễn viên thường xuyên sang nhà vợ cũ đón con trai đi chơi.

Thanh Bình và Ngọc Lan đã từng là một cặp đôi đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt khi phát triển từ tình bạn lâu năm lên đến tình yêu. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn hạnh phúc bên nhau, họ tuyên bố ly hôn khi đã có một đứa con trai chung. Đến thời điểm hiện tại đã được 3 năm kể từ khi cặp đôi này “đường ai nấy đi”.

Thanh Bình, Sao Việt, Ngọc Lan, Nam diễn viên

Ngọc Lan và Thanh Bình ổn định cuộc sống riêng sau ly hôn.

Dù trực tiếp nuôi con nhưng cô vẫn cho quý tử gặp gỡ, bù đắp tình cảm cùng bố ruột. Nam diễn viên rất trân trọng từng khoảnh khắc được ở bên cạnh con trai. Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, Thanh Bình chia sẻ kỷ niệm cũ bên nhóc tì lúc tròn 2 tháng tuổi vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh. “Thời gian trôi nhanh quá. Mới đó mà nay đã như một chàng trai mạnh mẽ”, anh viết về cậu quý tử.

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng xúc động bài viết cũ nam diễn viên từng chia sẻ nói về vợ cũ và phụ huynh: “Nhật ký Louis. Con chào tất cả mọi người. Còn 2 ngày nữa là con tròn 2 tháng, từ lúc con về Việt Nam, con đã quen với thời tiết ở đây nên da con giờ đẹp hơn rồi, con về con ăn ngủ nhiều nên giờ con đã 6,3kg. Trời có hơi nóng nhưng có bà ngoại chăm con kỹ lắm nên con chỉ việc ăn, chơi rồi ngủ, tội bà ngoại lắm, bà từ quận Bình Tân ngày nào cũng chạy qua đây chăm con, mà tối nào con cũng phải dậy 3 lần để bú sữa. Càng lớn ai cũng nói con giống ba con, mọi người coi hình có giống không nè! Không biết con giống mẹ Ngọc Lan con chỗ nào nữa”.

Thanh Bình, Sao Việt, Ngọc Lan, Nam diễn viên

Thanh Bình, Sao Việt, Ngọc Lan, Nam diễn viên

Thanh Bình chia sẻ kỷ niệm hình ảnh bên cậu quý tử Louis.

Thanh Bình, Sao Việt, Ngọc Lan, Nam diễn viên

Cách đây không lâu, Thanh Bình gây chú ý khi đăng tải loạt khoảnh khắc “cha nào con nấy” giữa anh và bé Louis – con trai chung cùng diễn viên Ngọc Lan. Sao nam Đi qua mùa gió sắp xếp các công việc để có thể nhanh chóng gặp gỡ quý tử. Anh chia sẻ: “Ngày hiếm hoi về sớm! Rửa chén lau nhà xong đón ông nhỏ đi ăn! Thật sự là càng lớn ổng càng hài hước. Love you Louis. (Tạm dịch: Yêu con Louis)”.

Thanh Bình, Sao Việt, Ngọc Lan, Nam diễn viên

Càng lớn nhóc tì càng giống bố, sở hữu những đường nét điển trai từ Thanh Bình.

Quyết định “đường ai nấy đi” khi không còn tiếng nói chung, Ngọc Lan và Thanh Bình giữ mối quan hệ bạn bè, hỗ trợ nhau trong việc chăm sóc con cái. Mỗi lúc rảnh rỗi, nam diễn viên sang đón bé Louis để về chơi, cả hai luôn dành cho nhau sự tôn trọng, hạn chế nhắc về nhau trên mạng xã hội và gần như không đứng chung 1 khung hình.

Thanh Bình, Sao Việt, Ngọc Lan, Nam diễn viên

Thanh Bình, Sao Việt, Ngọc Lan, Nam diễn viên

Về phía Ngọc Lan, cô trực tiếp nuôi dưỡng con trai, không có ý định tái hôn vì sợ cảnh “người lạ dạy con”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời