Thanh Hà khoe khoảnh khắc cực ngọt ngào bên Phương Uyên, còn tuyên bố chắc nịch: ‘Nguyện cùng người đổi thay’

Khung ảnh tình tứ quá mức của Thanh Hà và Phương Uyên lại gây sốt mạng xã hội.

Có thể thấy, dù từng phải trải qua nhiều sóng gió từ dư luận nhưng ở thời điểm hiện tại, Thanh Hà và Phương Uyên vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau. Bằng chứng là trên trang Facebook cá nhân, cả 2 thường xuyên tung ra những khoảnh khắc tình bể bình khiến cư dân mạng chỉ biết ghen tị mãi không thôi.

Điển hình như mới đây, trên tài khoản Facebook của mình, Thanh Hà lại một lần nữa làm rần rần cõi mạng khi khoe khoảnh khắc cực kì hạnh phúc bên Phương Uyên. Trong khung ảnh này, có thể thấy cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng không khí biển vô cùng lãng mạn. Giữa khung cảnh hùng vĩ, hình ảnh Thanh Hà và Phương Uyên kè kè bên nhau cũng gây thích thú hơn bao giờ hết.

thanh hà, phương uyên, sao việt

Khoảnh khắc vô cùng tình tứ của Thanh Hà và Phương Uyên

Đặc biệt, đính kèm với hình ảnh, Thanh Hà cũng viết thêm một dòng trạng thái cực ngọt ngào như thay cho tiếng lòng muốn gửi gắm đến Phương Uyên: “Để tuyết rơi ta vẫn chờ người dù đêm thâu, cùng ngắm sao trên trời và mình đặt tên nhau, nguyện cùng người đổi thay, dù là bao đắng cay”. Hiện tại, hình ảnh này của cặp đôi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và cũng khiến cộng đồng mạng phải thả tim rần rần.

thanh hà, phương uyên, sao việt

Từ ngày công khai yêu đương, cả 2 thường gây sốt vì những hình ảnh quá đỗi ngọt ngào

thanh hà, phương uyên, sao việt

Hậu đường ai nấy đi với bạn trai kém 12 tuổi, ai nấy cũng cảm thấy vô cùng vui mừng khi Thanh Hà đã tìm thấy hạnh phúc riêng của bản thân và đang tận hưởng nó từng ngày

thanh hà, phương uyên, sao việt

Hiện tại, Thanh Hà và Phương Uyên đang nhận được rất nhiều lời chúc phúc

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời