Thanh Hà ôm nửa kia cực ngọt trên sân khấu, Phương Uyên nhắn nhủ: ‘Khi yêu đừng hỏi ngày mai ra sao?’

Phương Uyên và Thanh Hà lại có màn tương tác ngọt ngào trong đêm nhạc riêng của cả hai.

Tối qua (10/6), Thanh Hà và Phương Uyên đã có đêm nhạc tri ân khán giả. Nữ danh ca đã liên tục thể hiện 11 ca khúc làm say đắm bao trái tim mộ điệu. Trong đêm nhạc, Phương Uyên đệm đàn cho Thanh Hà hát và dành lời “có cánh” cho nửa kia cùng những cử chỉ thân thiết.

Phương Uyên chia sẻ: “Khi yêu đừng có hỏi ngày mai ra sao vì không ai biết ngày mai thế nào. Chúng ta hãy sống trọn trong khoảnh khắc này. Thanh Hà là người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu sẽ khác hẳn với ngoài đời. Hà hát rất hay, tiếng hát của Hà làm tôi rất xúc động”.

ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Phương Uyên, sao Việt

ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Phương Uyên, sao Việt

ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Phương Uyên, sao Việt

Phương Uyên đệm đàn cho Thanh Hà hát cực nồng nàn

Riêng Thanh Hà, cô cũng tiết lộ bản thân cô từng trải qua cảm giác tự ti về ngoại hình đến mức trầm cảm: “Hạnh phúc mà tôi có được ngày hôm nay, tôi muốn cho tất cả mọi người đều thấy. Tôi nghĩ mình nợ khán giả một món nợ mà 4 năm nay tôi phải trốn. Khi cơ thể béo phì, tôi rơi vào trạng thái trầm cảm, rất xấu hổ và tự ti. Ngoài việc đi hát là đam mê, nuôi sống bản thân thì tôi chạy trốn tất cả mọi thứ. Nhưng chỉ có duy nhất một người nói cái gì đi chăng nữa thì ngày hôm sau tôi làm được hết. Tôi giảm cân vì có tình yêu. Tình yêu quan trọng với tôi, nếu không có tình yêu tôi cũng không hát được”.

ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Phương Uyên, sao Việt

ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Phương Uyên, sao Việt

Thanh Hà và Phương Uyên tương tác ngọt ngào trên sân khấu khiến ai nấy tan chảy

Thanh Hà và Phương Uyên công khai chuyện tình cảm vào dịp Lễ Valentine năm nay. Kể từ đó, cả hai liên tục tung hint tình cảm trên mạng xã hội khiến dân tình rần rần. Thanh Hà cũng giảm cân thành công nhờ sự chăm sóc và đốc thúc của Phương Uyên.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời