Thanh Hương: ‘Tôi nghĩ phải bản lĩnh lắm thì mới có thể lấy diễn viên’

Hiếm hoi khán giả mới có dịp nghe Thanh Hương tiết lộ về ông xã của mình.

Thanh Hương là nữ diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh phía Bắc. Dù gây tiếng vang với nhiều bộ phim nhưng về đời tư cô lại khá kín tiếng. Nữ diễn viên rất ít khi chia sẻ hình ảnh gia đình, ông xã trên mạng xã hội. Được biết, Thanh Hương kết hôn khi mới 21 tuổi và hiện có hai tiểu công chúa.

Mới đây, khi tham gia trong một chương trình, cô nàng đã hiếm hoi tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của mình. Thanh Hương cho biết, cô được ông xã ủng hộ công việc nghệ thuật. Theo nữ diễn viên, ngoài tình yêu thì người bạn đời của cô còn dành cho cô thêm một chữ thương nữa. Bởi nếu không thương thì sẽ không thể nào thông cảm cho nữ diễn viên và điều này sẽ rất khó đồng hành. Đồng thời, Thanh Hương cũng dành lời khen cho ông xã: “Tôi nghĩ phải rất bản lĩnh thì mới có thể lấy diễn viên”.

Thanh Hương, diễn viên Thanh Hương, nữ diễn viên Thanh Hương, sao Việt

Thanh Hương nhắc về ông xã của mình

Thanh Hương tâm sự, cô cảm thấy rất viên mãn với cuộc sống hôn nhân của mình. Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm về ông xã rằng, dù anh không phải là người hoàn hảo nhất nhưng đối với cô thì không còn khuyết điểm nào để nói: “Hai người như mảnh ghép đang thiếu tìm về với nhau. Có những yếu điểm của tôi thì anh lại bù đắp. Ngược lại những điều ở anh chưa ổn tôi có thể bỏ qua được”.

Thanh Hương, diễn viên Thanh Hương, nữ diễn viên Thanh Hương, sao Việt

Thanh Hương đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

Thanh Hương bày tỏ, tính đến nay, cả hai đã gắn bó cũng hơn 10 năm, khi đi làm vẫn thấy nhớ nhau nên cô nghĩ việc chia lìa là rất khó. Cô cho hay, nếu không đi đóng phim, bản thân sẽ dành thời gian cho gia đình: “Đối với tôi những điều nhỏ bé thôi đã là niềm hạnh phúc tràn đầy rồi, chứ không phải cái gì cao siêu cả”.

Thanh Hương, diễn viên Thanh Hương, nữ diễn viên Thanh Hương, sao Việt

Thanh Hương sẽ dành thời gian bên gia đình nếu không đi đóng phim

Huỳnh Như (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời